ข่าวเด่น Line วันนี้
ตูน บอดี้สแลม คัมแบ็ก
04-10-2017 13:57:49 เปิดอ่าน 562
แชร์เรื่องนี้  0
แชร์เรื่องนี้  0

 ตูน บอดี้สแลม

ตูน บอดี้สแลม เตรียมผุดโครงการ ก้าวคนละก้าว ครั้งที่ 2 วิ่งจากใต้สุดไปสู่จุดหมายคือเหนือสุดของประเทศ ใช้เวลากว่า 2 เดือน ตั้งเป้ายอดบริจาค 700 ล้าน และครั้งนี้จะเป็นการวิ่งครั้งสุดท้ายที่จะออกมาระดมทุน

           ยังคงเดินหน้าทำความดีเพื่อส่วนรวมอย่างต่อเนื่อง สำหรับนักร้องตูน บอดี้สแลม ซึ่งก่อนหน้านี้ ตูนวิ่งเพื่อทำบุญให้กับโรงพยาบาลบางสะพาน ประจวบคีรีขันธ์ 10 วัน กับระยะทางกว่า 400 กิโลเมตร มียอดบริจาค ทะลุ 85 ล้านบาท และโครงการ ก้าวคนละก้าวจะกลับมาสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหญ่อีกครั้ง กับก้าวใหม่ที่ไปไกลว่าเดิม ท้าทายยิ่งขึ้น โดยจุดสตาร์ท จะเริ่มจากป้ายใต้สุดแดนสยาม ที่ อ.เบตง จ.ยะลา สู่ป้ายเหนือสุดของประเทศไทย ที่ อ.แม่สาย จ.เชียงราย ระยะทาง 2,191 กิโลเมตร ใช้เวลาวิ่งเกือบ 2 เดือน

ตูน บอดี้สแลม

   โดยล่าสุด (3 ตุลาคม 2560)  หนุ่มตูนเล่าในรายการเจาะใจว่า หลายคนคงคิดอยู่ในใจว่าผมบ้า ขนาดตัวผมเอง ผมยังคิดว่าผมบ้า อีกนัยหนึ่งมันอาจจะบอกได้นะว่าผมคิดการใหญ่ แต่ถ้าย้อนกลับไปในจุดเริ่มต้นของการทำโครงการที่บางสะพาน ผมแค่รู้สึกว่าผมไม่ได้อยากทำเรื่องนี้เพียงคนเดียว ครั้งนี้ก็เหมือนกันผมไม่รู้หรอกว่าปลายทางจะเป็นอย่างไร แต่ขอทำและอยากให้ทุกคนเห็นปัญหาร่วมกัน ซึ่งผมหวังว่ามันจะเป็นจุดเริ่มต้นของการเปลี่ยนแปลงบางอย่าง 
 

อ่านต่อทั้งหมด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ข่าวที่น่าสนใจ
สมัครสมาชิก
สมัครง่ายๆด้วย Facebook

ถ้าเคย สมัคร หรือ เข้าสู่ระบบด้วย Facebook ID

ในการเข้าสู่ระบบครั้งต่อไป คุณสามารถกดปุ่ม Login with Facebook ได้เลย

โดยไม่ต้องกรอกรหัสผ่านค่ะ

สร้างบัญชีผู้ใช้ใหม่