ข่าวเด่น Pantip วันนี้
นร.สาววัย 14 ตบตี-จิกหัวรุ่นน้องวัย 13
17-11-2017 07:42:26 เปิดอ่าน 134
แชร์เรื่องนี้  0
แชร์เรื่องนี้  0

สถานีโทรทัศน์ทีเอสเอ็นของยูเครนเผยแพร่คลิปนักเรียนสาววัย 14 ปี ตบตีสาวรุ่นน้องวัย 13 ปี ต่อหน้าเพื่อนฝูงหลายสิบคนที่ยืนรายล้อมกลางป่า ที่เมืองคาฮอฟคา แคว้นเคร์ซอน ทางใต้ของยูเครน เมื่อวันที่ 12 พ.ย.

ในคลิปจะเห็นสาวรุ่นพี่สวมเสื้อสีส้ม ยืนตั้งรับสาวรุ่นน้องที่ทำท่ากำหมัดและเตะรุ่นพี่ รุ่นพี่จึงตบหน้าสวนกลับไป และเข้ากดล็อคคอรุ่นน้องจนล้มลงไปกับพื้น เมื่อรุ่นน้องพยายามถีบรุ่นพี่ รุ่นพี่ก็ไล่กระทืบรุ่นน้องไม่ยั้ง

 

จากนั้น รุ่นพี่กระชากหัวรุ่นน้องกระทืบซ้ำและโขกกับพื้นหลายครั้ง จนมีหนุ่มคนหนึ่งเข้ามาผลักร่างรุ่นพี่ออกมา ราวกับว่ารุ่นน้องจะเป็นฝ่ายยอมแพ้ โดยรุ่นพี่สาวทำหน้ายิ้มร่าเริง และมีเพื่อนฝูงมายืนล้อมรอบหลายสิบคนส่งเสียงกรี๊ดและเชียร์กันดังลั่น

ตำรวจสืบสวนในเบื้องต้นทราบว่า ทั้งคู่มีความขัดแย้งกัน หลังการโจมตีกันไปมาในโซเชี่ยลมีเดีย จึงนัดมาเจอกันในป่าและเริ่มด่าทอใส่กันจนบานปลายเป็นเหตุทะเลาะวิวาท โดยคุณแม่สาววัย 13 ปี เปิดเผยว่า เมื่อลูกสาวกลับบ้านมาพบว่า เสื้อผ้าสกปรก และเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น หลังจากนั้น คุณแม่แจ้งความกับตำรวจ

ขณะนี้นักเรียนสาวที่บาดเจ็บถูกนำตัวส่งไปตรวจร่างกายแล้ว และไม่ให้ทั้งคู่พูดคุยกับ ตำรวจจะพิจารณาคดีอาญาตามมาตรา 125 แห่งประมวลกฎหมายอาญายูเครน ในข้อหา “ทำร้ายร่างกายผู้อื่นโดยเจตนาเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายแก่กายเล็กน้อย” ต่อไป

อ่านต่อทั้งหมด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ข่าวที่น่าสนใจ
สมัครสมาชิก
สมัครง่ายๆด้วย Facebook

ถ้าเคย สมัคร หรือ เข้าสู่ระบบด้วย Facebook ID

ในการเข้าสู่ระบบครั้งต่อไป คุณสามารถกดปุ่ม Login with Facebook ได้เลย

โดยไม่ต้องกรอกรหัสผ่านค่ะ

สร้างบัญชีผู้ใช้ใหม่