ข่าวเด่น Youtube วันนี้
“มิสเตอร์บีน” น้ำยาดี เป็นพ่อคนในวัย 62 หลังทำแฟนสาวรุ่นลูกท้อง
14-11-2017 19:08:43 เปิดอ่าน 306
แชร์เรื่องนี้  0
แชร์เรื่องนี้  0

 

 

 


“โรแวน แอทคินสัน” นักแสดงดังผู้รับบท “มิสเตอร์บีน” กลายมาเป็นพ่อคนอีกครั้งในวัย 62 ปี หลังทำแฟนสาวที่อายุอ่อนกว่าถึง 29 ปีตั้งครรภ์

โดยรายงานระบุว่า หลุยส์ ฟอร์ด แฟนสาววัย 33 ปีของเขาตั้งครรภ์ลูกคนแรกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่นักแสดงดังคบหากับเธอมานานถึง 3 ปี โดยระบุว่าต่างฝ่ายต่างตื้นตันและตื่นเต้นกับข่าวดีนี้เป็นอย่างมาก

หลุยส์ ฟอร์ด เป็นลูกสาวของช่างแก๊สที่เติบโตมาทางตะวันออกเฉียงใต้ของกรุงลอนดอน โดยหลังจบการศึกษาด้านภาษาอังกฤษที่มหาวิทยาลัย เซาธ์แธมตัน เธอก็ได้ศึกษาต่อที่ RADA ; The Royal Academy of Dramatic Art โดยมีเพื่อนร่วมสถาบันชื่อดังอย่าง ทอม ฮิดเดิลสตัน และ เจมมา อาร์เทอร์ตัน  โดยเธอมาโด่งดังมีชื่อเสียงในวงการจากการรับบทเป็น เคท มิดเดิลตัน ในซีรีย์ทางทีวีเรื่อง The Windsors  

หลุยส์ ฟอร์ด พบกับ โรแวน แอทคินสัน ครั้งแรกเมื่อปี 2013 ตอนที่ต้องแสดงละครเวทีร่วมกันเรื่อง The Quartermaine’s Terms

รายงานระบุด้วยว่า โรแวน ผู้รับบทมิสเตอร์บีน ถือว่าเป็นพลเมืองอังกฤษที่ประสบความสำเร็จและมีชื่อเสียงที่สุดคนหนึ่ง โดยเขามีทรัพย์สินมากถึง 70 ล้านปอนด์หรือประมาณ 3,041 ล้านบาท และยังเป็นนักแสดงตลกที่มีผู้คนชื่นชอบไปทั่วโลกด้วย

หลังจบการศึกษาที่มหาวิทยาลัย Oxford เมื่อช่วงปี 1970 โรแวน แอทคินสันได้เข้าสู่แวดวงโทรทัศน์ผ่านรายการ Not The Nine O’Clock News ก่อนมีผลงานสร้างชื่อตามมาทั้ง Blackadder, Mr Bean และ Johnny English

โดยเขาเคยผ่านการสมรสมาแล้วกับ ซูเนทรา แซสทรี อดีตช่างแต่งหน้าของสถานี BBC วัย 55 ปี โดยใช้ชีวิตแต่งงานด้วยกันมานานถึง 25 ปีและมีลูกด้วยกัน 2 คนคือ เบ็น ลูกชายวัย 23 ปี และ ลิลลี ลูกสาววัย 21 ปี ก่อนที่จะแยกทางกันไปเมื่อปี 2013 โดยฝ่ายอดีตภรรยาได้เป็นฝ่ายฟ้องหย่าด้วยเหตุผลที่ว่าแตกต่างและเข้ากันไม่ได้

ก่อนที่จากนั้นไม่นานก็มีข่าวว่า โรแวน แอทคินสัน คบหากับแฟนสาวรุ่นลูก โดยเขาได้เริ่มควงหลุยส์ ฟอร์ด อย่างเปิดเผยในปี 2014 ซึ่งตอนนี้ทางฝ่ายหญิงก็ได้ย้ายเข้าไปอยู่กินในบ้านหรูราคา 200 ล้านบาทของเขาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ล่าสุดมีคนเห็นหลุยส์ ฟอร์ด อุ้มท้องโย้เดินช้อปปิงอยู่ใจกลางกรุงลอนดอน ซึ่งคาดว่าเธอน่าจะให้กำเนิดลูกคนแรกของเธอกับ โรแวน ก่อนสิ้นปีนี้อย่างแน่นอน
 

 

 

 

 

เมื่อครั้งเจอกับหลุยส์ ฟอร์ด ครั้งแรกตอนแสดงละครเวทีด้วยกัน

เมื่อครั้งเจอกับหลุยส์ ฟอร์ด ครั้งแรกตอนแสดงละครเวทีด้วยกัน

 

โรแวน แอทคินสัน กับ อดีตภรรยาและลูกสาว

โรแวน แอทคินสัน กับ อดีตภรรยาและลูกสาว

อ่านต่อทั้งหมด
สมัครสมาชิก
สมัครง่ายๆด้วย Facebook

ถ้าเคย สมัคร หรือ เข้าสู่ระบบด้วย Facebook ID

ในการเข้าสู่ระบบครั้งต่อไป คุณสามารถกดปุ่ม Login with Facebook ได้เลย

โดยไม่ต้องกรอกรหัสผ่านค่ะ

สร้างบัญชีผู้ใช้ใหม่