ข่าวเด่น Line วันนี้
พี่เบิร์ด งง ปัดไม่รู้จักโมเดลลิ่งตุ๋นเหยื่อ ลั่นใครทำอะไรไว้ ก็รับผลก
12-11-2017 10:02:11 เปิดอ่าน 396
แชร์เรื่องนี้  0
แชร์เรื่องนี้  0

 

โมเดลลิ่ง อ้างชื่อพี่เบิร์ด ธงไชย


          บริษัทโมเดลลิ่ง รับใช้นามสกุล เบิร์ด ธงไชย เพื่อการตลาด ปัดเอาชื่อเสียงแอบอ้าง ด้านป๋าเบิร์ดงง ยันไม่ใช่ญาติ เผยไม่คิดเอาเรื่อง เพราะชินแล้วโดนแอบอ้างบ่อย ลั่นใครทำก็จะได้รับผลกรรมนั้น

          จากกรณีผู้เสียหายรายหนึ่งร้องเรียนว่า ได้เข้าไปเรียนการแสดงของโมเดลลิ่งแห่งหนึ่ง ย่านรามอินทรา โดยได้เรียกเก็บเงินค่าเรียนหลักหมื่นบาท อ้างว่าจะมีงานให้แสดงอย่างแน่นอน แต่สุดท้ายก็ไม่มีงานตามที่สัญญากันไว้ พร้อมทั้งมีการชักชวนให้ไปงานเปิดตัวที่ประเทศเกาหลีใต้ แต่นักแสดงต้องออกค่าใช้จ่ายไปก่อน โดยกำหนดการบินได้มีการเลื่อนออกไปหลายครั้ง อีกทั้งพบว่าเอกสารของบริษัทมีการใช้นามสกุลของ เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ ตามที่เสนอข่าวไปนั้น (อ่านข่าว : แฉโมเดลลิ่ง เก็บค่าเรียนแอ็คติ้งสุดแพง แต่ไม่ได้แสดง บางคนโดนเป็นแสน !!)

          เกี่ยวกับเรื่องราวดังกล่าว ล่าสุด (10 พฤศจิกายน 2560) นางอรุณี สุรศักดิ์ กรรมการผู้จัดการบริษัทโมเดลลิ่งต้นเรื่อง ย่านรามอินทรา เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวช่องอัมรินทร์ ทีวี กรณีเอกสารบริษัทมีการใช้นามสกุลนักร้องดัง เบิร์ด ธงไชย โดยยอมรับว่าในอดีต สมัยที่เปิดโรงเรียนสอนเต้น สอนร้อง สอนการแสดง ตนได้ใช้นามสกุลดังกล่าวเพื่อการตลาด แต่ตนไม่เคยแอบอ้างแต่อย่างใด และยังระบุว่าเบิร์ด ธงไชย ไม่ได้มีความเกี่ยวข้องกับธุรกิจ ถึงแม้ลูกสาวตนจะมีศักดิ์เป็นหลานก็ตาม ซึ่งภายหลังเมื่อตนมาเปิดบริษัทค้นหานักแสดงที่ต้องทำงานหารายได้จากธุรกิจนี้ ตนก็กลับมาใช้นามสกุล สุรศักดิ์ ซึ่งเป็นนามสกุลของตนเองมาโดยตลอด
 

โมเดลลิ่ง อ้างชื่อพี่เบิร์ด ธงไชย

 

          ด้าน นางสาวฮันนี่ (นามสมมติ) ผู้เสียหาย ได้เปิดเผยเรื่องดังกล่าวผ่านรายการต่างคนต่างคิด ทางช่องอัมรินทร์ ว่า ตอนที่เข้าไปเรียนการแสดง ทางคุณอรุณีได้อ้างถึงนามสกุลของนักร้องซูเปอร์สตาร์ของเมืองไทยอย่างชัดเจน โดยจะบอกว่าคนชื่อ นก เป็นหลานของนักร้องซูเปอร์สตาร์ พร้อมกับโชว์รูปที่ถ่ายร่วมกัน เพื่อให้ตนได้ทราบถึงที่มาที่ไปของซีรีส์ดังกล่าว รวมถึงยังมีเอกสารที่ระบุถึง อรุณี ที่มีนามสกุลของ เบิร์ด ธงไชย โดยส่วนนี้ตนไม่ทราบว่าเป็นการนำไปเติมเองหรือไม่
 

โมเดลลิ่ง อ้างชื่อพี่เบิร์ด ธงไชย


          หลังจากนี้ ตนจะกลับไปรวมตัวกันแจ้งความดำเนินคดีให้ถึงที่สุด อีกทั้งต้องการเงินจำนวน 15,000 บาทคืน แต่สิ่งที่ต้องการมากที่สุด คือ ไม่อยากให้ใครตกเป็นเหยื่อ เพราะมูลค่าความเสียหายเป็นจำนวนมาก อย่างไรก็ตาม ตนยังไม่ได้มีการติดต่อไปยังคุณอรุณีถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น มีเพียงแต่การสอบถามเกี่ยวกับซีรีส์เท่านั้น แต่ก็จะได้รับคำตอบว่าเลื่อนการถ่ายทำเปิดกล้องไปทุกครั้ง ขอฝากถึงคนที่อยากจะเป็นนักแสดงว่า ให้กรองข้อมูลข่าวสารให้ดีก่อนที่จะตัดสินใจ จะได้ไม่ต้องเสียเงิน

          ขณะที่ เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ นักร้องดัง ได้เปิดเผยเกี่ยวกับเรื่องนี้โดยยืนยันว่า ตนไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับโมเดลลิ่งดังกล่าว และไม่ใช่ญาติกัน ซึ่งหากเป็นหลานจริง ๆ ก็คงต้องมีการสื่อสารกัน ตนยอมรับว่าตอนแรกที่ทราบข่าวรู้สึกตกใจ แต่ไม่คิดเอาเรื่อง เพราะชินแล้วโดนแอบอ้างบ่อย ซึ่งคนแอบอ้างก็คงได้รับผลกรรมนั้นไปแล้ว  
 

โมเดลลิ่ง อ้างชื่อพี่เบิร์ด ธงไชย


โมเดลลิ่ง อ้างชื่อพี่เบิร์ด ธงไชย
 


ภาพและข้อมูลจาก
 

อ่านต่อทั้งหมด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ข่าวที่น่าสนใจ
สมัครสมาชิก
สมัครง่ายๆด้วย Facebook

ถ้าเคย สมัคร หรือ เข้าสู่ระบบด้วย Facebook ID

ในการเข้าสู่ระบบครั้งต่อไป คุณสามารถกดปุ่ม Login with Facebook ได้เลย

โดยไม่ต้องกรอกรหัสผ่านค่ะ

สร้างบัญชีผู้ใช้ใหม่