ข่าวเด่น Pantip วันนี้
เปิดชีวิตเรียบง่ายของ “โจ บอยสเก๊าท์” อยู่แบบติดดิน-ชอบบริจาคเลือด #โจ
11-11-2017 22:48:18 เปิดอ่าน 238
แชร์เรื่องนี้  0
แชร์เรื่องนี้  0

หลังจากวงการบันเทิงเมืองไทยต้องสูญเสีย นายธนัท ฉิมท้วม หรือ”โจ บอยสเก๊าท์” นักร้องบอยแบนด์ยุค 90 ที่เกิดหัวใจวายเฉียบพลันขณะเล่นคอนเสิร์ตเมื่อกลางดึกวันที่ 11 พ.ย.ที่ผ่านมา

สำหรับสำหรับ บอยสเก๊าท์ (Boyscout) เป็นวงบอยแบนด์ ประกอบด้วยสมาชิกคือ “ต๊ะ”ฌานิศ ใหญ่เสมอ, “โจ”ธเนศ ฉิมท้วม และ“ดิ๊บ”ธนพงศ์ คล้ายพงศ์พันธ์ มีผลงานช่วงปี 2536-2539 จนมีเหตุที่“ต๊ะ”ฌานิศ ใหญ่เสมอ แยกวงไป

ปัจจุบัน “โจ”ธเนศ ฉิมท้วม เป็น assistant project manager ของสยามสปอร์ตออร์กาไนเซอร์, “ต๊ะ”ฌานิศ ใหญ่เสมอ ช่วยพี่ทำสปา ย่านลาดพร้าว และยังทำขายเสื้อผ้าที่เมเจอร์ รัชโยธิน และ “ดิ๊บ”ธนพงศ์ คล้ายพงศ์พันธ์ เคยเป็นพิธีกรท่องเที่ยว และยังร้องเพลงอยู่

 

ต่อมา บอยสเก๊าท์ รวมตัวกันอีกครั้งใน The Small Dream Project และปี 2555 บอยสเก๊าท์ได้เป็นแขกรับเชิญในคอนเสิร์ต ได้เวลา…เจมส์ อีกด้วย เร็วๆนี้ บอยสเก๊าท์ จะมีคอนเสิร์ต อาร์เอสมีตติ้ง ที่รวมศิลปินไว้คับคั่ง เช่น บาซู เจมส์ แร็พเตอร์ ลิฟท์

ส่วนโจ บอยสเก๊าท์ ถือนักร้องที่ใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายติดดิน โดยโจโพสต์ภาพการใช้ชีวิตทั้งส่วนตัวและในกองถ่ายร่วมกับเพื่อนๆนักแสดง ในอินสตาแกรม @joeboyscout โดยจะพบว่าโจชอบบริจาคเลือดอยู่บ่อยครั้ง

   

อ่านต่อทั้งหมด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ข่าวที่น่าสนใจ
สมัครสมาชิก
สมัครง่ายๆด้วย Facebook

ถ้าเคย สมัคร หรือ เข้าสู่ระบบด้วย Facebook ID

ในการเข้าสู่ระบบครั้งต่อไป คุณสามารถกดปุ่ม Login with Facebook ได้เลย

โดยไม่ต้องกรอกรหัสผ่านค่ะ

สร้างบัญชีผู้ใช้ใหม่