ข่าวเด่น Youtube วันนี้
ฟังจากปาก อเล็กซ์ เรนเดลล์ พูดถึง อาเล็ก - เต้ย ตอบได้แมนมาก งานนี้ไม่
11-11-2017 15:36:42 เปิดอ่าน 463
แชร์เรื่องนี้  0
แชร์เรื่องนี้  0


           อเล็กซ์ เรนเดลล์ สัมภาษณ์แมน ๆ ถึงกรณี อาเล็ก เต้ย ชี้เรื่องนี้ไม่ใช่การเต้ยวนคบผู้ชายทุกคนในแก๊ง ตนและอาเล็กไม่ได้สนิทกันขนาดนั้น พูดแล้วก็สงสารเต้ย

           หลังจากที่หนุ่มอาเล็ก ธีเดช ออกมาประกาศว่าได้คบหากับเต้ยแล้ว ก็เกิดกระแสทั้งในแง่บวกและลบ โดยเฉพาะที่มีคนมาโจมตีสาวเต้ย จรินทร์พร ว่าคบกับหนุ่ม ๆ แก๊งตั๊กไลฟ์เกือบหมดทั้งแก๊ง โดยเฉพาะอเล็กซ์ เรนเดลล์  ที่คบหากับเต้ย และเป็นเพื่อนร่วมช่องและเพื่อนร่วมแก๊งของอาเล็กนั้น จะทำให้เกิดการขุ่นข้องหมองใจกันหรือเปล่า
 

 อเล็กซ์ เรนเดลล์
 

           ล่าสุด (2 พฤศจิกายน 2560) อเล็กซ์ เรนเดลล์ ก็ได้ออกมาเปิดใจในเรื่องนี้ผ่านรายการ เรื่องเล่าเช้านี้ ว่า เรื่องที่เขาพูดนั้นเป็นความจริงทั้งหมด ตนเองทราบและเขาก็ให้เกียรติเราตั้งแต่แรก โดยที่เต้ยเป็นคนที่บอกตนคนแรก ซึ่งในตอนแรก อาเล็กตั้งใจจะมาบอกตน แต่เต้ยบอกว่าเดี๋ยวตนพูดเอง 
 

อเล็กซ์ เรนเดลล์


           อย่างไรก็ตาม ในภาพที่มีคนบอกว่าเหมือนการรวมแฟนเก่านั้น จริง ๆ ตนและอาเล็กไม่ได้สนิทกันขนาดนั้นอยู่แล้ว ภาพที่อยู่กัน 4-5 คนนั้น เกิดจากการที่ตนแวะไปหาบอยและเกรท จนได้เจออาเล็กและเป๊ก และถ่ายรูปรวมกันเฉย ๆ ซึ่งตนไม่ได้สนิทกับทั้งอาเล็กและเกรท เรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องของเพื่อนแย่งแฟนกัน ทำแบบนี้ไม่น่ารักเลย

 

อาเล็ก เต้ย


           อย่างไรก็ตาม คนที่ตนสงสารมากที่สุดคือเต้ย ตนก็ให้กำลังใจเต้ยว่าข่าวแบบนี้มันต้องมีตั้งแต่ที่เต้ยและอาเล็กเริ่มคุยกัน ส่วนอาเล็กเองนั้น เขาค่อนข้างเกรงใจตนมาก กลัวว่าตนจะคิดไม่ดีเกี่ยวกับเขา ซึ่งไม่ใช่อย่างนั้น ตนไม่เคยคิดไม่ดีกับอาเล็ก หากเต้ยแฮปปี้เราก็แฮปปี้
 

อเล็กซ์ เรนเดลล์

 


อาเล็ก เต้ยอาเล็ก เต้ย

 

อาเล็ก เต้ย

 


อาเล็ก เต้ย
 

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Somchai Theapchatri, Instagram toeyjarinporn, lekteeradetch, alexrendell
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก 

อ่านต่อทั้งหมด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ข่าวที่น่าสนใจ
สมัครสมาชิก
สมัครง่ายๆด้วย Facebook

ถ้าเคย สมัคร หรือ เข้าสู่ระบบด้วย Facebook ID

ในการเข้าสู่ระบบครั้งต่อไป คุณสามารถกดปุ่ม Login with Facebook ได้เลย

โดยไม่ต้องกรอกรหัสผ่านค่ะ

สร้างบัญชีผู้ใช้ใหม่