ข่าวเด่น Youtube วันนี้
“ตูน” วิ่งเข้าสู่เขต จ.นครศรีธรรมราชแล้ว ท่ามกลางฝนถล่มหนักระหว่างทาง
11-11-2017 13:53:23 เปิดอ่าน 198
แชร์เรื่องนี้  0
แชร์เรื่องนี้  0

 

 


นครศรีธรรมราช - “ตูน บอดี้สแลม” พร้อมทีมวิ่งก้าวคนละก้าว ได้เริ่มออกวิ่งอีกครั้งหลังจากหยุดพักมา 1 วัน ล่าสุดเข้าสู่เขต อ.หัวไทร จ.นครศรีธรรมราชแล้ว ท่ามกลางฝนที่ตกลงมาอย่างหนักระหว่างทาง

วันนี้ (11 พ.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา “ตูน บอดี้สแลม” หรือนายอาทิวราห์ คงมาลัย ได้เริ่มออกวิ่งมาจากรีสอร์ตที่พัก ในเขต อ.ระโนด จ.สงขลา เข้าสู่เขต อ.หัวไทร จ.นครศรีธรรมราช เรียบร้อยแล้ว โดยจุดรอยต่อเขตแดน มีคุณยายแดง ทองเกลี้ยง อายุ 82 ปี ชาวระโนด จ.สงขลา ได้มาส่งตูนเป็นคนสุดท้ายที่สุดเขตแดนของ จ.สงขลา พอดี และส่งมอบเงิน 100 บาท สมทบทุนโครงการ ขณะที่ตูนได้เข้าสวมกอดคุณยายแดง พร้อมทั้งขอพร และนำมือคุณยายมาลูบศีรษะเพื่อเป็นสิริมงคล ก่อนวิ่งข้ามสะพานบ้านปากระวะ เข้าสู่เขต อ.หัวไทร จ.นครศรีธรรมราช

อย่างไรก็ตามช่วงระหว่างทางฝนได้ตกลงมาอย่างหนัก ขณะที่มีชาวบ้านมารอรับขบวนตลอดเส้นทางท่ามกลางฝนตกลงมาอย่างหนัก และเข้าสู่จุดพักแรกของเซตที่ 1 ที่สถานีบริการน้ำมัน ปตท.บ้านฉิมหลา ต.หน้าสตน อ.หัวไทร จ.นครศรีธรรมราช ซึ่งในส่วนของ อ.หัวไทรนั้น ทีมงานโครงการได้จัดเส้นทางวิ่งบนถนนสายเลี่ยงเมืองหัวไทร ทำให้ชาวชุมชนเมืองหัวไทรต่างผิดหวังที่ไม่มีเส้นทางวิ่งผ่านชุมชน
 

 

อ่านต่อทั้งหมด
สมัครสมาชิก
สมัครง่ายๆด้วย Facebook

ถ้าเคย สมัคร หรือ เข้าสู่ระบบด้วย Facebook ID

ในการเข้าสู่ระบบครั้งต่อไป คุณสามารถกดปุ่ม Login with Facebook ได้เลย

โดยไม่ต้องกรอกรหัสผ่านค่ะ

สร้างบัญชีผู้ใช้ใหม่