ข่าวเด่น Youtube วันนี้
จับหนุ่มขี่จยย.-พกปืนตระเวนชิงทรัพย์ทั่วมีนบุรี สารภาพดื่มน้ำกระท่อมสร
10-11-2017 14:23:19 เปิดอ่าน 418
แชร์เรื่องนี้  0
แชร์เรื่องนี้  0

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 9 พ.ย. ที่กองบังคับการตำรวจนครบาล3 (บกน.3) พล.ต.ต.สมพงษ์ ชิงดวง รอง ผบช.น. พร้อมด้วยพล.ต.ต.สมนึก น้อยคง ผบก.น.3 และพ.ต.อ.ชาญวิทย์ พุ่มโพธิ์ รอง ผบก.น.3 ร่วมแถลงผลจับกุมของเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.สส.น.3 และสน.ในพื้นที่ บกน.3 โดยสน.นิมิตรใหม่ สามารถจับกุมตัวนายเชือด เหลือล้น อายุ 40 ปี คนร้ายก่อเหตุใช้ก้อนอิฐทุบหัวนายบุญเหลือ พรมมี ถึงแก่ความตาย เหตุเกิดที่พักคนงานก่อสร้าง ซ.นิมิตรใหม่ 40

 

ส่วนสน.ลำผักชี จับกุมตัวนายเพชรรุ่ง หรือลิฟ ขุนเถร อายุ 24 ปี พร้อมปืนขนาด 9 ม.ม. 1 กระบอก เครื่องกระสุน 10 นัด และยาบ้า 6 เม็ด จับกุมได้ที่ถนนเชื่อมสัมพันธ์หน้าสนามฟุตบอลบางกอกอารีน่า แขวงโคกแฝด เขตหนองจอก โดยนายเพชรรุ่ง มีประวัติเคยถูกจับกุมคดีอนาจารในพื้นที่สน.มีนบุรี และครอบครองยาเสพติด 3 คดี ในท้องที่สน.นิมิตรใหม่

หลังจากจับกุมตัวได้ สอบสวนขยายผลพบว่า นายเพชรรุ่งได้ร่วมกับนายธีรภัทร์ หรือเบส อายุ 18 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ในหลายพื้นที่ เช่น สน.ฉลองกรุง สน.มีนบุรี และสน.ลำผักชี โดยใช้รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีแดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน และใช้ปืนจี้ชิงทรัพย์มือถือ และรถจักรยานยนต์

 

 

ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ได้จับกุมตัวนายธีรภัทร์ได้ในพื้นที่ สน.ฉลองกรุง โดยทั้งคู่ให้การรับสารภาพว่า ทุกครั้งที่ก่อเหตุจะกินน้ำกระท่อมเพื่อให้ใจฮึกเหิม และเกิดความมึนเมา ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ไม่ได้นำตัวมาแถลงข่าวแต่อย่างใด เนื่องจากได้นำตัวส่งศาลมีนบุรีไปก่อนหน้านี้

 

อ่านต่อทั้งหมด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ข่าวที่น่าสนใจ
สมัครสมาชิก
สมัครง่ายๆด้วย Facebook

ถ้าเคย สมัคร หรือ เข้าสู่ระบบด้วย Facebook ID

ในการเข้าสู่ระบบครั้งต่อไป คุณสามารถกดปุ่ม Login with Facebook ได้เลย

โดยไม่ต้องกรอกรหัสผ่านค่ะ

สร้างบัญชีผู้ใช้ใหม่