ข่าวเด่น Instagram วันนี้
ตูน บอดี้สแลม ขอโทษ จุ้มจิ้ม วรนันท์ หลังวิ่ง #ก้าวคนละก้าว จนล้า บอกถ
10-11-2017 13:34:31 เปิดอ่าน 256
แชร์เรื่องนี้  0
แชร์เรื่องนี้  0

ตูน บอดี้สแลม
 

            ตูน บอดี้สแลม กับมุมอ่อนโยน ขอโทษ จุ้มจิ้ม วรนันท์ ที่ไปร่วมวิ่ง #ก้าวคนละก้าว ด้วยกันจนล้า พร้อมกับถามไหวไหม ถ้าไม่ไหวก็พัก ทำเจ้าตัวปลื้มจนต้องโพสต์แชร์เรื่องราวอันน่าประทับใจนี้ลงโซเชียล

             การวิ่งในโครงการ #ก้าวคนละก้าว ของตูน บอดี้สแลม เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ นั้น ทุก ๆ ย่างก้าวที่ตูนวิ่ง นอกเหนือจากจะได้รับเสียงตอบรับและเสียงเชียร์มากมายมหาศาลจากชาวบ้านที่มาเฝ้ารอซูเปอร์ฮีโร่ของพวกเขาแล้ว ยังมีเหตุการณ์ประทับใจระหว่างทาง ที่ยากที่จะลืมเลือน
 

ตูน บอดี้สแลม


            อย่างล่าสุด (9 พฤศจิกายน 2560) พิธีกรสาวจุ้มจิ้ม วรนันท์ ที่ได้มีโอกาสไปร่วมวิ่งกับหนุ่มตูนที่จังหวัดสงขลา งานนี้เจ้าตัวก็เลยขอแชร์ความประทับใจที่ได้ไปเจอในวันนั้น มาบอกต่อแฟน ๆ ผ่านทางโลกออนไลน์ว่า พี่ตูนมาถามตนว่าไหวไหมคะ พี่ขอโทษนะ ต้องมาเหนื่อยเลย ถ้าไม่ไหวพักนะคะ 
 

ตูน บอดี้สแลม


            ทั้งนี้สาวจุ้มจิ้มยังบอกอีกว่า พี่ตูนเป็นคนคนเดียว ที่เป็นทั้งสุดยอดศิลปิน เป็นผู้นำทางความคิด เป็นผู้กล้าลงมือทำเพื่อให้สังคมดีขึ้น และยังเป็นคนอ่อนโยนและสุภาพอย่างที่สุด 
 

ตูน บอดี้สแลม


            และหลังจากนั้นสาวจุ้มจิ้มก็ได้โพสต์เรื่องราวที่น่าประทับใจอีกหนึ่งเรื่องราวว่า ตนได้เห็นพี่ตูนกับพี่ก้อยอยู่ด้วยกัน ทำให้รู้ว่าความรักที่แท้จริงเป็นแบบนี้ คอยร่วมทุกข์ ร่วมสุข ร่วมแก้ปัญหา การให้กำลังใจสนับสนุนอีกฝ่ายให้ทำอย่างที่ตั้งใจ การอยู่เคียงข้างและจับมือผ่านเรื่องยาก ๆ ไปด้วยกัน ถือว่าคู่นี้ เป็นคู่ที่เหมาะสมที่สุด 
 

ตูน บอดี้สแลม


ตูน บอดี้สแลม

ตูน บอดี้สแลม

ตูน บอดี้สแลม
 

ภาพจาก เฟซบุ๊ก JumJim Voranun Chantrasmi 
 

อ่านต่อทั้งหมด
สมัครสมาชิก
สมัครง่ายๆด้วย Facebook

ถ้าเคย สมัคร หรือ เข้าสู่ระบบด้วย Facebook ID

ในการเข้าสู่ระบบครั้งต่อไป คุณสามารถกดปุ่ม Login with Facebook ได้เลย

โดยไม่ต้องกรอกรหัสผ่านค่ะ

สร้างบัญชีผู้ใช้ใหม่