ข่าวเด่น Youtube วันนี้
The Legend Music Festival เทศกาลดนตรีระดับตำนาน 11 พฤศจิกายน นี้
08-11-2017 16:57:11 เปิดอ่าน 364
แชร์เรื่องนี้  0
แชร์เรื่องนี้  0

THE LEGEND MUSIC FESTIVAL
 

          The Legend Music Festival เทศกาลดนตรีระดับตำนาน ที่รวบรวมศิลปินระดับแนวหน้าในยุค 90’s ได้อย่างครบถ้วนมากที่สุด

           
งานที่แฟนเพลงหลายคนรอคอยในรอบ 2 ทศวรรษ ครั้งแรกในการรวมตัวกันของเหล่าตำนานที่ยังมีลมหายใจ เพื่อสร้างหน้าประวัติศาสตร์ทางดนตรีที่ยิ่งใหญ่อีกครั้ง อาทิ อําพล ลําพูน, พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง, ใหม่ เจริญปุระ, เสก โลโซ, บิลลี่ โอแกน, ป้าง นครินทร์, โป่ง ปฐมพงศ์, ดิ โอฬาร, โจ-จอห์น นูโว ร่วมด้วยศิลปินจาก The Voice Thailand บนเวทีท่ามกลางธรรมชาติที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทย โอบล้อมด้วยสายหมอก พร้อมวิวทิวทัศน์ แบบ 360 องศา ณ Bliss by Khaokor Highland เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์

          บริษัท เดอะ รีเจ้นท์ออแกไนเซอร์ จำกัด นำโดย พลกฤต อภิชิตชาต และ เกียรติ ตยาคีกุล เป็นอีกบริษัทหนึ่งที่มีความชำนาญในการจัดกิจกรรมด้านบันเทิง รวมถึงการสร้างสีสันให้กับสถานที่ท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ ๆ ในฐานะของผู้จัดงาน The Legend Music Festival เทศกาลดนตรีระดับตำนาน

 


            พร้อมโซน Food Truck ร้านอาหารอร่อยที่คัดสรรมาอย่างดี แถมด้วยตลาดที่จำลองร้านขายของเล่น ของกิน เสื้อผ้า เครื่องใช้ต่าง ๆ ที่เป็นของคนในยุค 90’s เพื่อทำให้ท่านผู้ร่วมงานได้ชม และหวนนึกถึงความรู้สึกที่น่าจดจำในยุคนั้น ในพื้นที่ของ Bliss by Khaokor Highland สถานที่ที่ชื่อว่า สวิตเซอร์แลนด์เมืองไทย มีภูเขาสูงต่ำสลับซับซ้อนเรียงราย สวยงาม พร้อมทุ่งกังหันลม โอบล้อมด้วยธรรมชาติและขุนเขา สถานที่ตั้งอยู่บนเนินเขาลดหลั่นต่างระดับ ไม่บดบังทิวทัศน์ที่สวยงาม กับทัศนียภาพวิวทิวทัศน์ 360 องศา ด้วยอุณหภูมิเย็นสบายตลอดทั้งปี

          ร่วมเปิดประวัติศาสตร์หน้าใหม่กับศิลปินระดับตำนานใน The Legend Music Festival ในวันเสาร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2560 ตั้งแต่เวลา 15.00-02.00 น. ณ Bliss by Khaokor Highland เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ สำหรับผู้ที่สนใจสามารถหาซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ ในราคา 1,500 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก The Legend music festival

 

อ่านต่อทั้งหมด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ข่าวที่น่าสนใจ
สมัครสมาชิก
สมัครง่ายๆด้วย Facebook

ถ้าเคย สมัคร หรือ เข้าสู่ระบบด้วย Facebook ID

ในการเข้าสู่ระบบครั้งต่อไป คุณสามารถกดปุ่ม Login with Facebook ได้เลย

โดยไม่ต้องกรอกรหัสผ่านค่ะ

สร้างบัญชีผู้ใช้ใหม่