ข่าวเด่น Youtube วันนี้
John Wick 3 เล็งฤกษ์เปิดกล้องใหม่ปี 2018
08-11-2017 16:36:41 เปิดอ่าน 468
แชร์เรื่องนี้  0
แชร์เรื่องนี้  0

John Wick 3
 

          คิวงานผู้กำกับไม่เป็นใจ ! John Wick 3 เล็งฤกษ์เปิดกล้องใหม่ภายในปี 2018 ย้ำกำหนดฉายพฤษภาคม 2019 ไม่เปลี่ยนแปลง
         
          ยังไม่แน่นอนกันสักทีสำหรับโปรเจคท์การสร้าง John Wick 3 จากสองผู้กำกับ แชด สเตเฮลสกี้ (Chad Stahelski) และ เดวิด ลีทช์ (David Leitch) ที่แม้จะประกาศเดินหน้าเขียนบทและวางกำหนดฉายอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว (อ่านเพิ่มเติม: John Wick 3 พร้อมฉาย 2019 เล็งเปิดกล้องปลายปีนี้) แต่กลับหาฤกษ์เดินหน้าถ่ายทำจริง ๆ จัง ๆ ไม่ได้เสียที เพราะล่าสุดก็มีข่าวเลื่อนการเปิดกล้องออกไปอีก จากกำหนดเดิมในปี 2017 เป็นปี 2018

          โดยเว็บไซต์ Movieweb รายงานว่า เหตุเกิดจากตัวผู้กำกับ เดวิด ลีทช์ ต้องการถ่ายทำเรื่อง Deadpool 2 ที่มีกำหนดการฉายในวันที่ 1 กรกฎาคม 2018 ให้เสร็จสิ้นเรียบร้อยก่อน ถึงจะเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำ John Wick 3 ที่วางกำหนดการฉายไว้วันที่ 17 พฤษภาคม 2019 เป็นลำดับถัดมา Omega Underground จึงต้องเลื่อนแผนการเปิดกล้องจากเดิมปลายปี 2017 ออกไปเป็นภายในปี 2018 โดยวันที่และเดือนที่จะเริ่มเดินหน้าถ่ายทำนั้นยังไม่มีประกาศกำหนดอย่างแน่ชัด
 

John Wick 3
 

          แม้แผนการถ่ายทำจะถูกเลื่อนออกไปอีกหลายเดือน แต่วันกำหนดฉายภาคสรุป John Wick 3 ยังคงเป็นกำหนดการเดิมในวันที่ 17 พฤษภาคม 2019 เดือนแห่งศึกใหญ่ระหว่างหนังฟอร์มยักษ์ที่ยกขบวนพาเหรดมาต่อคิวฉายกันพร้อมหน้าพร้อมตา เปิดฉากด้วย Avengers 4 แห่งจักรวาลมาร์เวลในวันที่ 4 พฤษภาคม, Ugly Dolls จาก โรเบิร์ต รอดริเกซ (Robert Rodriguez) ผู้กำกับ Once Upon A Time In Mexico ในวันที่ 10 พฤษภาคม, บทสรุป John Wick 3 ในวันที่ 17 พฤษภาคม ตบท้ายเดือนด้วย Aladdin จากดิสนีย์ และ Minecraft จากวอร์เนอร์ บราเธอร์ส ในวันที่ 24 พฤษภาคม

          สำหรับ John Wick 3 ยังไม่มีการเปิดเผยพล็อตเรื่องใด ๆ ออกมา คาดว่า เดเรค โคลสตาด (Derek Kolstad) ผู้เขียนบทคนดีคนเดิมกำลังตั้งใจร้อยเรียงเรื่องราวการแก้แค้นครั้งใหม่ให้มันส์ยิ่งกว่าเดิมอยู่ในตอนนี้ อย่างไรก็ตาม เป็นที่แน่นอนแล้วว่าหนุ่มหล่อ คีอานู รีฟส์ จะกลับมารับบทพระเอก จอห์น วิค อดีตนักฆ่ามือฉมัง ร่วมด้วย เอียน แม็คเชน (Ian McShane) ในบท วินส์ตัน เจ้าของโรงแรมคอนติเนนตัล และ แลนซ์ เรดดิค (Lance Reddick) ในบท ชารอน เจ้าหน้าที่ดูแลแขก เช่นเคย
 

John Wick 3


ภาพจาก ทวิตเตอร์ John Wick

อ่านต่อทั้งหมด
สมัครสมาชิก
สมัครง่ายๆด้วย Facebook

ถ้าเคย สมัคร หรือ เข้าสู่ระบบด้วย Facebook ID

ในการเข้าสู่ระบบครั้งต่อไป คุณสามารถกดปุ่ม Login with Facebook ได้เลย

โดยไม่ต้องกรอกรหัสผ่านค่ะ

สร้างบัญชีผู้ใช้ใหม่