ข่าวเด่น Line วันนี้
ชายจัดฉากทำเหมือนตัวเองถูกฆ่า หลังล่วงรู้แผนร้ายของเมีย ที่คิดจะฆ่าเขา
08-11-2017 14:55:30 เปิดอ่าน 334
แชร์เรื่องนี้  0
แชร์เรื่องนี้  0

 

 

 

ชายจัดฉากทำเหมือนตัวเองถูกฆ่า หลังล่วงรู้แผนร้ายของเมีย เมื่อเธอคิดจะฆ่าเขาก็ขอทำให้สุขสมใจ แล้วจะได้รู้กันว่าหัวเราะทีหลังดังกว่า

 

เรมอน โซซา ชายอเมริกันวัย 50 ปี จากเมืองฮิวสตัน รัฐเทกซัส สหรัฐฯ คืออดีตครูสอนมวยที่มีลูกศิษย์อยู่จำนวนหนึ่ง แต่แล้ววันหนึ่งข่าว มาเรีย ลูลู โซซา ภรรยาวัย 43 ปีของเรมอน ก็ได้รับทราบข่าวการเสียชีวิตของเขา และได้เห็นภาพศพของเขาที่ถูกยิงบริเวณขมับภายในหลุมดิน อย่างไรก็ตามแทนที่เธอจะโศกเศร้าเสียใจกับการจากไปของสามี สิ่งที่เธอทำกลับเป็นการปล่อยเสียงหัวเราะอย่างแสนสะใจ นั่นเพราะเธอเป็นคนสั่งเก็บเขาด้วยตัวเอง 

 

 

โดยเมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน 2560 เว็บไซต์เมโทร รายงานว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในวันหนึ่งช่วงปลายปี 2558 หลังจากที่ชีวิตครอบครัวอันแสนสุขของทั้งคู่มาถึงทางตันเพราะปัญหาด้านการเงิน ดังนั้นเพื่อเป็นการหาทางออก มาเรียจึงตัดสินใจว่าจ้างมือปืนรายหนึ่งให้ลั่นกระสุนสังหารสามีของเธอเสีย ด้วยค่าจ้าง 1,500 ปอนด์ (ราว 65,000 บาท)

 

เพียงเวลาไม่นานหลังจากนั้น มาเรียก็ได้เห็นผลงานจากมือปืนที่นำภาพของสามีมาส่ง เธอรู้สึกเป็นสุขกับการตายของเขามาก โดยที่ไม่รู้เลยว่าทุกสิ่งที่เธอเห็นนั้นเป็นเพียงภาพลวง เพราะสามีของเธอยังไม่ตาย แถมยังอยู่ดีมีสุขเต็มร้อยไม่มีแม้แต่รอยขีดข่วน ส่วนภาพที่เธอเห็นนั้นก็เป็นแค่การจัดฉากที่เขาลงทุนทำขึ้น เพื่อตลบหลังภรรยาที่หวังจะฆ่าเขา 

 

 

ความจริงก็คือ มาเรียได้ไปว่าจ้างชายคนหนึ่งให้มายิงเรมอน โดยที่เธอไม่รู้เลยว่าชายคนดังกล่าวนั้นเป็นหนึ่งในอดีตลูกศิษย์ของสามี ดังนั้นเรมอนจึงได้ล่วงรู้ถึงแผนการดังกล่าวของเธอ จากนั้นเขาก็ได้ประสานขอความร่วมมือไปยังเอฟบีไอ ในการจัดฉากการฆาตกรรมของตัวเขาเอง โดยทำเมคอัพเป็นรูกระสุนปลอม ๆ ที่ขมับของเขา และตกแต่งด้วยเลือดที่ไหลโชกออกมาจากบาดแผล 

 

เจ้าหน้าที่จัดการพาเรมอนไปยังทะเลทราย ให้เขานอนในหลุมที่ขุดไว้แล้วเพื่อถ่ายภาพ จากนั้นก็พาเรมอนไปซ่อนตัวในโรงแรมแห่งหนึ่งเป็นเวลา 3 วัน ในขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจนอกเครื่องแบบ แกล้งทำตัวเป็นมือปืนเพื่อนำภาพหลักฐานการตาย (ปลอม ๆ) ของเรมอนไปให้มาเรีย แล้วทำการจับกุมในที่สุด

 

ทั้งนี้คดีของมาเรียถึงชั้นศาลและเธอก็ได้รับโทษจำคุก 20 ปี ตั้งแต่วันที่ 11 ตุลาคม 2559 แต่ดคีของเรมอนเพิ่งจะกลายมาเป็นข่าวในตอนนี้ หลังเขาอนุญาตให้นำภาพการตายปลอม ๆ ของเขามาเผยแพร่ โดยจากนี้เรมอนกำลังเตรียมที่จะเปิดกิจการของตัวเองร่วมกับลูก ๆ พร้อมมองหาสาวคู่ใจคนใหม่ ที่พร้อมจะดูแลเขาหลังจากนี้ เพราะชีวิตของเขาต้องเดินหน้าต่อไปหลังผ่านพ้นเรื่องร้าย ๆ มาได้ 

 

ภาพจาก Montgomery County District Attorney's Office

 

อ่านต่อทั้งหมด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ข่าวที่น่าสนใจ
สมัครสมาชิก
สมัครง่ายๆด้วย Facebook

ถ้าเคย สมัคร หรือ เข้าสู่ระบบด้วย Facebook ID

ในการเข้าสู่ระบบครั้งต่อไป คุณสามารถกดปุ่ม Login with Facebook ได้เลย

โดยไม่ต้องกรอกรหัสผ่านค่ะ

สร้างบัญชีผู้ใช้ใหม่