ข่าวเด่น Youtube วันนี้
ผู้สร้างเผย Stranger Things อาจมีเพียงแค่ 4 ซีซั่น
03-11-2017 17:24:36 เปิดอ่าน 497
แชร์เรื่องนี้  0
แชร์เรื่องนี้  0

Stranger Things
 

Stranger Things
 

 
          สองผู้สร้าง แมตต์ และ รอสส์ ดัฟเฟอร์ เผย ตั้งใจให้ Stranger things จบลงที่ซีซั่น 4
 

          ถ้าพูดถึงซีรีส์จาก Netflix รับรองได้เลยว่าในวินาทีนี้ ทุกคนคงนึกถึงซีรีส์สยองขวัญสุดคลาสสิก Stranger things กันอย่างแน่นอน ! เพราะหลังจากฉายซีซั่น 2 ไป 9 ตอนรวดไปเมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 2017 ก็ประสบความสำเร็จขึ้นแท่นเป็นซีรีส์ยอดฮิตของคอซีรีส์ทั่วโลกต่อยอดซีซั่นแรกไปได้อย่างสวยงาม
 

          แต่เมื่อความสนุกสิ้นสุดลงในตอนจบซีซั่น แฟน ๆ ก็เริ่มกังวลถึงทิศทางของเรื่องราวในซีรีส์ว่าจะเป็นอย่างไรต่อไป Netflix จะสร้างซีซั่นต่อไปอีกหรือไม่ แล้วถ้าสร้างจะออกฉายเมื่อไร วันนี้เราจึงนำบทสัมภาษณ์เมื่อเดือนสิงหาคมของผู้กำกับและโปรดิวเซอร์ Stranger things จากเว็บไซต์ New York Magazine มาอัปเดตให้ทุกคนได้ทราบกัน
 

Stranger Things
 

          โดยสองพี่น้องแฝดดัฟเฟอร์ แมตต์ และ รอสส์ ยืนยันว่าจะสร้างซีซั่นที่ 3 ต่อไปและตั้งใจว่าจะสร้างให้เรื่องราวในจักรวาล Stranger Things จบลงภายในซีซั่นที่ 4 "มันยังไม่ใช่จุดจบ ผมคิดว่า แม้ซีซั่นที่สองจะจบลงอย่างน่าพอใจ แต่มันยังมีอันตรายอื่น ๆ อยู่อีก และก็มากพอที่จะสร้างต่อไปได้อีกหนึ่งซีซั่น ถ้าเราสามารถทำได้ ซีรีส์ Stranger things จะมีอย่างน้อย 4 ซีซั่น ผมคิดว่ามันต้องไปถึงจุดที่จะเกิดคำถามขึ้นมาว่า ทำไมคนพวกนี้ถึงไม่ปล่อย ฮอว์กินส์ ไปสักที ? เหมือนกับเรากำลังจะยืดความสมจริง (ของเนื้อเรื่อง) ออกไป มันถึงไม่ใช่ซีรีส์ที่ต้องมีมากถึง 7 ซีซั่นอะไรแบบนั้น"
          

          ในขณะที่ทางโปรดิวเซอร์ ชอว์น เลวี (Shawn Levi) ก็ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงความรู้สึกตกใจของทีมงานเมื่อได้ยินความตั้งใจของสองพี่น้องเช่นกัน "เหมือนได้ยินเสียงหัวใจแตกเป็นเสี่ยง ๆ ในออฟฟิศของ Netflix ตอนที่ได้รู้ว่าสองพี่น้องเขาสร้างซีซั่น 4 ราวกับมันเป็นตอนอวสานจริง ๆ …ความจริงก็คือ เราจะสร้างไปจนถึงซีซั่นที่ 4 และมีความเป็นไปได้มากที่จะสร้างต่อไปถึงซีซั่น 5 แต่หลังจากนั้น.. ผมเองยังคิดเลยว่าไม่น่าจะเป็นไปได้"
 

Stranger Things


          มาถึงตรงนี้ เชื่อได้เลยว่ามีแฟน ๆ หลายคนรู้สึกเสียดายที่ Stranger Things อาจเดินทางไปถึงตอนอวสานเร็วกว่าซีรีส์ดังเรื่องอื่น ๆ เหมือนกับทีมงานคนอื่น แต่ในเมื่อสองพี่น้องดัฟเฟอร์ออกมาพูดถึงความมุ่งมั่นตั้งใจจริงขนาดที่ Netflix เองยังขัดไม่ได้แบบนี้ ก็ขอให้ทุกคนมั่นใจได้เลยว่า การเดินทางของเรื่องราวในจักรวาล Stranger things จะยังคงความสนุกปนลุ้นระทึก และอวสานลงอย่างน่าประทับใจแน่นอน
 
          ทั้งนี้ยังไม่มีการกล่าวถึงการถ่ายทำและกำหนดการออกอากาศของซีซั่นต่อไป แต่มีข่าวแว่วว่า Stranger Things ซีซั่น 3 อาจออกฉายประมาณต้นปี 2019

Stranger Things

Stranger Things

Stranger Things

Stranger Things

Stranger Things

Stranger Things

Stranger Things

Stranger Things

Stranger Things
 

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Stranger ThingsNetflix Thailand

 

อ่านต่อทั้งหมด
สมัครสมาชิก
สมัครง่ายๆด้วย Facebook

ถ้าเคย สมัคร หรือ เข้าสู่ระบบด้วย Facebook ID

ในการเข้าสู่ระบบครั้งต่อไป คุณสามารถกดปุ่ม Login with Facebook ได้เลย

โดยไม่ต้องกรอกรหัสผ่านค่ะ

สร้างบัญชีผู้ใช้ใหม่