ข่าวเด่น Youtube วันนี้
เผยภาพแรก The Nun ผีแม่ชี จาก Conjuring 2
03-11-2017 17:22:21 เปิดอ่าน 554
แชร์เรื่องนี้  0
แชร์เรื่องนี้  0

The Nun

Conjuring 2

 

          เผยภาพแรก The Nun ผีแม่ชีเฮี้ยนจาก Conjuring 2 ต่อยอดจักรวาลสยองขวัญให้ใหญ่ขึ้น !

          เป็นที่รู้กันดีในหมู่แฟน ๆ หนังผีว่า Warner Bros. กำลังทุ่มสุดตัวให้กับโปรเจคท์ถ่ายทำ The Nun หนังภาคแยกของผีแม่ชีจาก Conjuring 2 ที่มีกำหนดฉายอย่างเป็นทางการในวันที่ 13 กรกฎาคม 2018 และมีข่าวอัปเดตเพียงรายชื่อทีมผู้สร้างเท่านั้น แต่ล่าสุดหลังจากแผ่นบลูเรย์ของ Annabelle: Creation หนังภาคแยกจากจักรวาลเดียวกันวางขาย ก็มีคนตาดีแอบสังเกตเห็นภาพส่วนหนึ่งจาก The Nun ในช่วงสัมภาษณ์พิเศษของทีมงาน ซึ่งถือเป็นการเผยภาพจากหนังผีภาคต่อนี้เป็นครั้งแรก !

 

          จากภาพสั้น ๆ เพียงไม่กี่วินาที เราได้เห็นฉากของห้องโถงหนึ่งในโบสถ์ที่ตกแต่งอย่างสวยงามแต่กลับมีบรรยากาศชวนขนหัวลุกซึ่งคาดว่าจะเป็นสถานที่หลักของเหตุการณ์ในภาพยนตร์เรื่อง The Nun พร้อมตัวละคร บาทหลวง เบิร์ค รับบทโดย เดเมี่ยน บิเชอร์ (Demián Bichir) กำลังมองดูรูปในอดีตของกลุ่มแม่ชีที่กำลังยิ้มแย้มให้กล้องอยู่บริเวณหน้าโบสถ์ หากมองเผิน ๆ ก็คงเป็นรูปถ่ายเก็บภาพความทรงจำทั่วไป แต่เมื่อสังเกตดี ๆ จะเห็นได้ว่าตรงธรณีประตูในรูปกลับมีเงามืดสุดสยองของแม้ชีไร้วิญญาณอีกคนร่วมถ่ายภาพอยู่ด้วย
 

Conjuring 2


          นอกจากนี้ยังมีช่วงที่โปรดิวเซอร์หลักอย่าง เจมส์ วาน (James Wan) กล่าวถึงแผนการสร้างให้เรื่องราวใน The Nun เชื่อมโยงเกี่ยวข้องกับเรื่องราวในภาคหลัก Conjuring นับได้ว่าเป็นอีกก้าวของการขยายจักรวาล Conjuring ให้ใหญ่ขึ้นอีก หลังจากเคยต่อยอดจักรวาลด้วยภาคต่อเฉพาะของตุ๊กตาผีแอนนาเบลไปแล้วถึงสองภาคกับ Annabelle (2014) และ Annabelle: Creation (2017) ด้วยกัน
 

The Nun


          The Nun เป็นเรื่องราวของบาทหลวงผู้เคยมีประสบการณ์หลอนในอดีต แม่ชีฝึกหัดผู้กำลังจะเลื่อนขั้นเป็นแม่ชีเต็มตัว และแม่ชีสาวผู้ต้องเสี่ยงชีวิตหลังจากได้รับคำสั่งจากวาติกันให้นำทีมทุกคนไปสำรวจโบสถ์ร้างปิดตายในโรมาเนีย แต่แล้วทั้งสามกลับต้องเดิมพันทั้งความเชื่อ ทั้งจิตวิญญาณ รวมไปถึงชีวิตของพวกเขา หลังจากค้นพบความลับสุดสะพรึงที่มาพร้อมกับการปรากฏกายของวิญญาณแม่ชีปีศาจ กระทั่งเปลี่ยนให้โบสถ์อันเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์กลายเป็นลานต่อสู้แสนอันตรายระหว่างผู้อยู่รอดและสิ่งชั่วร้ายไปตลอดกาล !
 

The Nun


          รับประกันความสยองโดย โคริน ฮาร์ดี้ (Corin Hardy จาก The Hallow ร่วมกับทีมงานชุดเดิมจาก The Conjuring 2 อาทิ โปรดิวเซอร์ เจมส์ วาน (James Wan) และปีเตอร์ ซาฟราน (Peter Safran) เขียนบทโดย แกรี่ เดาเบอร์แมน (Gary Dauberman) จากเรื่อง Annabelle
 

 

 The Nun


ภาพจาก Warner Bros. Picturesเฟซบุ๊ก Annabelle

อ่านต่อทั้งหมด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ข่าวที่น่าสนใจ
สมัครสมาชิก
สมัครง่ายๆด้วย Facebook

ถ้าเคย สมัคร หรือ เข้าสู่ระบบด้วย Facebook ID

ในการเข้าสู่ระบบครั้งต่อไป คุณสามารถกดปุ่ม Login with Facebook ได้เลย

โดยไม่ต้องกรอกรหัสผ่านค่ะ

สร้างบัญชีผู้ใช้ใหม่