ข่าวเด่น Instagram วันนี้
สุดช็อก หนุ่มคลั่งยา ข่มขืนแม่แท้ ๆ อ้างเครียดถูกแฟนสาวแจ้งจับข้อหาเดี
03-11-2017 17:13:44 เปิดอ่าน 174
แชร์เรื่องนี้  0
แชร์เรื่องนี้  0

 

สุดช็อก หนุ่มคลั่งยา ข่มขืนแม่แท้ ๆ
 

           เผยคดีช็อก หนุ่มคลั่งยาข่มขืนแม่แท้ ๆ ขณะอยู่ในช่วงประกันตัวสู้คดีข่มขืนแฟนเก่า ซ้ำปรี่หวังเข้าทำร้ายกลางศาล ก่อนถูกตัดสินให้ติดคุกอ่วม 15 ปี

           วันที่ 1 พฤศจิกายน 2560 เว็บไซต์อินดิเพนเดนท์  เผยข่าวชวนช็อก เมื่อชายรายหนึ่งก่อเหตุข่มขืนแม่แท้ ๆ ของตัวเอง โดยอ้างว่าเกิดจากความเครียดที่เขาถูกตั้งข้อหาข่มขืนแฟนสาวของตัวเอง

 

           เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เขตเมอร์ซีย์ไซด์ เมืองลิเวอร์พูล ประเทศอังกฤษ โดยชายวัย 29 ปี ซึ่งไม่มีการเปิดเผยชื่อ ถูกตั้งข้อกล่าวหาว่าข่มขืนและทำร้ายร่างกายแฟนสาวด้วยปมหึงหวง ทั้งนี้ระหว่างที่เขาประกันตัวออกมานั้น ก็ได้ก่อเหตุข่มขืนแม่แท้ ๆ ของตัวเอง ส่งผลให้ต้องถูกตั้งข้อหาหนักอีกครั้งในเวลาไล่เลี่ยกัน

           ด้านอัยการเปิดเผยว่า คืนที่เกิดเหตุ ชายวัย 29 ปี เสพโคเคน และเมาสุราอย่างหนัก ก่อนจะลงมือข่มขืนแม่ของตัวเอง รวมถึงมีการถือไขควงไว้เป็นอาวุธ ซึ่งหลังถูกตั้งข้อหา เจ้าตัวอ้างว่าทำไปเพราะฤทธิ์ยา แต่ศาลไม่ปักใจเชื่อ ก่อนจะสั่งจำคุกเขาเป็นเวลา 15 ปี

          ทั้งนี้หลังได้ฟังคำตัดสิน ชายคนดังกล่าวก็ควบคุมอารมณ์ไม่อยู่กลางศาล โดยหันไปด่าอดีตแฟนสาวด้วยคำหยาบคาย ซ้ำยังเตะกำแพงกระจกในศาล ส่งผลให้ตำรวจต้องเข้ามารวบตัว และทำให้เขาถูกเพิ่มโทษจำคุกอีก 6 เดือน ข้อหาดูหมิ่นศาลอีกด้วย

อ่านต่อทั้งหมด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ข่าวที่น่าสนใจ
สมัครสมาชิก
สมัครง่ายๆด้วย Facebook

ถ้าเคย สมัคร หรือ เข้าสู่ระบบด้วย Facebook ID

ในการเข้าสู่ระบบครั้งต่อไป คุณสามารถกดปุ่ม Login with Facebook ได้เลย

โดยไม่ต้องกรอกรหัสผ่านค่ะ

สร้างบัญชีผู้ใช้ใหม่