ข่าวเด่น Pantip วันนี้
เสื้อลูกไม้สวย ๆ 7 แบบ 7 สไตล์ พร้อมไอเดียแมตช์ยังไงให้สวยชิค ไม่ดูแก่
03-11-2017 16:28:45 เปิดอ่าน 374
แชร์เรื่องนี้  0
แชร์เรื่องนี้  0

เสื้อลูกไม้
 

          เสื้อลูกไม้สวย ๆ ไอเทมสุดฮิตของสาว ๆ จะมีวิธีแมตช์ยังไงให้ดูสวยชิคแบบไม่เชย และไม่ดูแก่ ตามมาดูไอเดียกันเลย...

          เสื้อลูกไม้สวย ๆ ใครว่าเชย แต่งแล้วแก่ ไม่จริงเลยค่ะสาว ๆ เพราะไม่ว่าจะเป็นเสื้อลูกไม้แฟชั่นหรือเสื้อลูกไม้โทนสีเรียบอย่างสีดำกับสีขาว ทุกวันนี้ก็ยังคงเป็นไอเทมสุดฮอตที่ครองใจสาว ๆ อยู่เสมอ ซึ่งชั่วโมงนี้ใครที่อยากหลีกหนีความจำเจจากการใส่เสื้อยืดหรือเสื้อเชิ้ต แล้วหันมามิกซ์ แอนด์ แมชต์เสื้อลายลูกไม้เก๋ ๆ ให้เข้ากับสไตล์การแต่งตัวของตัวเองดู วันนี้กระปุกดอทคอมก็สนองนีดส์จัดให้ตามคำขอ ด้วยการขนไอเดียสุดเริดมาให้สาว ๆ ได้แมตช์เสื้อลูกไม้ครีเอทลุคใหม่กันอย่างสมใจ ลุคไหนชิค ลุคไหนเรียบหรูดูดีสุดๆ ตามมาอัปเดตกัน
 

 

เสื้อลูกไม้
 

1. เสี้อลูกไม้แขนสามส่วนดีไซน์เก๋

          เป็นไอเทมที่ช่วยให้สาว ๆ ได้สนุกกับการครีเอทลุคใหม่ ด้วยการนำมาแมตช์กับกางเกงขายาวโทนสีเรียบก็จะได้ลุคของสาวทำงานสุดมั่น แต่เมื่อนำมาแมตช์เข้ากับกางเกงยีนส์ก็จะได้ลุคชิลสำหรับวันหยุด แต่หากสาว ๆ อยากแมตช์ให้ได้ลุคที่ดูเด็กลงมาอีกนิด ก็ลองแมตช์เข้ากับกางเกงขาสั้นตัวโปรดดูนะคะ จะได้ลุคที่น่ารักสดใสมากทีเดียว
 

เสื้อลูกไม้
 

2. เสื้อลูกไม้แขนสั้นสไตล์เกาหลีสุดชิค

          เป็นไอเทมที่เข้ากันได้ดีกับทุกสไตล์เลยค่ะ ไม่ว่าสาว ๆ จะนำมาสวมทับเสื้อยืดแล้วแมตช์เข้ากับกางเกงยีนส์ขายาว ก็จะได้ลุคสตรีทที่ดูชิคไม่เบา หรือจะนำมาสวมทับกับเสื้อสายเดี่ยวแล้วแมตช์เข้ากับกางเกงขายาวโทนสีเรียบก็ได้ลุคที่ดูสง่างามเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น แต่หากสาว ๆ อยากครีเอทลุคน่ารักสไตล์สาวเกาหลีแล้วละก็ ให้นำมาแมตช์กับกางเกงขาสั้นหรือกระโปรงดูค่ะ รับรองว่าจะได้ลุุคสุดคิวท์กระชากใจอย่างแน่นอน
 

เสื้อลูกไม้
 

3. เสื้อลูกไม้คอวี เรียบง่ายแต่โดดเด่นสุด ๆ 

          หลากหลายดีไซน์ของเสื้อลูกไม้คอวี เมื่อนำมาแมตช์เข้ากับไอเทมโปรดแล้วก็สามารถสร้างสไตล์ที่สวยโดดเด่นให้กับสาว ๆ ได้ไม่น้อยเลยค่ะ เมื่อนำมาแมตช์เข้ากับกางเกงยีนส์ขาสั้นก็เป็นลุคที่เหมาะสำหรับวันหยุดพักผ่อนสบาย ๆ  หากนำมาแมตช์กับกระโปรงก็จะได้ลุคเรียบง่ายกึ่งเป็นทางการที่ดูชิคไม่เบาเลยทีเดียว 
 

เสื้อลูกไม้
 

4. เสื้อลูกไม้แขนกระดิ่งเต็มไปด้วยเสน่ห์

          เป็นไอเทมที่ช่วยให้สาว ๆ ได้สนุกกับการแมตช์ไอเทมโปรดจริง ๆ เพราะไม่ว่าจะนำมาใส่กับชุดเอี้ยมกระโปรงก็น่ารักโดดเด่น หรือจะแมตช์เข้ากับกระโปรงสั้นเข้ารูปก็จะได้ลุคของสาวทำงานที่ดูมีเสน่ห์น่าค้นหา แต่เมื่อนำมาแมตช์เข้ากับกระโปรงทรงกลมพิมพ์ลายดอกสไตล์วินเทจก็จะได้ลุคเจ้าหญิงที่ดูหรูหราฟู่ฟ่าขึ้นมาทันทีค่ะ
 

เสื้อลูกไม้
 

5. เสื้อลูกไม้สายเดี่ยวครีเอทลุคให้มีสไตล์โดดเด่น

          เสื้อลูกไม้สายเดี่ยวมีความเก๋ตรงที่สามารถนำมาสวมทับกับเสื้อยืด แล้วแมตช์เข้ากับกางเกงขายาวก็จะได้ลุคสบาย ๆ ที่ดูโดดเด่นมีสไตล์ แต่เมื่อนำมาแมตช์กับกระโปรงก็จะได้ลุคของสาวทำงานที่ดูเรียบหรูขึ้นมาทันทีค่ะ 
 

เสื้อลูกไม้
 

6. เสื้อลูกไม้แขนยาวคลาสสิกโดนใจ

          บอกได้เลยว่าเป็นไอเทมแมตช์แล้วได้ลุคชิคที่โดนใจมาก ๆ ไม่ว่าสาว ๆ จะนำมาใส่กับกางเกงยีนส์  หรือจะแมตช์กับกระโปรงลายพิมพ์ดอกพลิ้ว ๆ สักตัวก็จะได้ลุคที่ดูสวยคลาสสิกราวกับนางเอกซีรีส์เกาหลีเลยล่ะ
 

เสื้อลูกไม้
 

7. เสื้อลูกไม้แขนกุดน่ารักและโก้หรู

          หากสาว ๆ มีเสื้อลูกไม้แขนกุดอยู่ในตู้เสื้อผ้า ลองหยิบขึ้นมาแมตช์กับกางเกงยีนส์หรือลองสวมทับกับเสื้อยืดสักตัวดูสิคะ ก็จะเป็นสไตล์การแต่งตัวที่ทำให้ดูน่ารักและมีเสน่ห์มากขึ้น หรือจะเลือกเสื้อแขนกุดที่มีระบายเล็ก ๆ ตรงขอบแขนมาแมตช์เข้ากับกระโปรงพิมพ์ลายโทนสีพาสเทลสักตัว ก็เป็นสไตล์ที่ทำให้สาว ๆ ดูน่ารักและโก้หรูได้พร้อมๆ กันค่ะ

          สาว ๆ เห็นไหมคะว่าแรงบันดาลใจที่เกิดจากแฟชั่นนั้นไม่มีขีดจำกัดจริง ๆ เห็นได้จากเสื้อลูกไม้สวย ๆ ที่เรานำมาเป็นไอเดียในการครีเอทลุคใหม่กันในวันนี้แล้ว ก็มั่นใจได้เลยว่า ไม่ว่าจะเป็นลุคชิคสุดติ่งหรือเรียบหรูสุดขั้วสาว ๆ ก็สามารถมิกซ์ แอนด์ แมตช์ให้ออกมาดูดีมีสไตล์ ไม่เชย และไม่ดูแก่ในแบบฉบับของตัวเองได้อย่างแน่นอน

ภาพจาก : dodostyle.com, styleberry.co.kr, myfiona.co.kr, dahong.dscount.com, dodry.net, gumzzi.co.kr, misscandy.co.kr, styleonme.com, tomnrabbit.co.kr, styleonme.com, styleberry.co.kr, 11am.co.kr, en.cherrykoko.com, misscandy.co.kr 
      

อ่านต่อทั้งหมด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ข่าวที่น่าสนใจ
สมัครสมาชิก
สมัครง่ายๆด้วย Facebook

ถ้าเคย สมัคร หรือ เข้าสู่ระบบด้วย Facebook ID

ในการเข้าสู่ระบบครั้งต่อไป คุณสามารถกดปุ่ม Login with Facebook ได้เลย

โดยไม่ต้องกรอกรหัสผ่านค่ะ

สร้างบัญชีผู้ใช้ใหม่