ข่าวเด่น Pantip วันนี้
เอมมี่ มรกต กับรักที่เป็นมากกว่าลมหายใจ ขอตายก่อน...หากต้องจากกัน !
03-11-2017 15:26:32 เปิดอ่าน 985
แชร์เรื่องนี้  0
แชร์เรื่องนี้  0

เอมมี่ มรกต
 

        เอมมี่ มรกต เปลือยหัวใจ เล่าเรื่องราวความรักกับสามี ที่เป็นยิ่งกว่าลมหายใจ คงทนอยู่ไม่ได้หากไม่มีกันและกัน ถ้าวันหนึ่งต้องจากไป ขอเป็นฝ่ายตายก่อน

        หลังจากคว้ารางวัลชนะเลิศในการประกวดมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์สเมื่อปี 2547 ชื่อของนางงามสาว เอมมี่ มรกต  ก็ได้เข้ามาโลดแล่นในวงการบันเทิง และมีผลงานมากมายหลายด้านมาจนถึงทุกวันนี้ ซึ่งระยะเวลาสิบกว่าปีที่เธอเข้าวงการมานั้น เราไม่ค่อยได้ยินข่าวเรื่องความรักของเธอสักเท่าไร มารู้อีกทีก็คือข่าวใหญ่กับงานแต่งงานของเธอที่เพิ่งผ่านไปได้ไม่นาน  

        และตอนนี้ เอมมี่ มรกต ก็พร้อมแล้วที่จะมาเล่าถึงเรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นในชีวิตของเธอใน รายการ คลับฟรายเดย์โชว์ กับความรัก ที่เป็นยิ่งกว่า "ลมหายใจ"
 

เอมมี่ มรกต


        โดยสาว เอมมี่ มรกต เปิดใจว่า "แฮชแท็กยิ่งกว่าลมหายใจ เกิดขึ้นมาจากที่ทีมงานของรายการ คลับฟรายเดย์โชว์ มาถามมี่ แล้วก็ให้ฝากคำถามในช่วงหนึ่งคำถามหนึ่งคำตอบ ตอนนั้นมีถามว่า "จะทำยังไงถ้าเรารักใครคนนึงมากจนคิดว่าถ้าไม่มีเค้าเราอยู่ไม่ได้" เพราะมี่รู้สึกแบบนั้นจริง ๆ แล้วก็ไม่รู้ว่าถ้าเราไม่มีเค้าอยู่ข้าง ๆ แล้วเราจะต้องทำยังไง

        ย้อนกลับไปในวันแรกที่มี่เจอกับพี่เค้า เราเจอกันเพราะเรื่องงาน พอเสร็จงานก็แยกย้ายกัน สักพักพี่เค้าก็โทรมาหามี่ หลังจากที่มี่รับสายเราก็คุยกันแบบไม่วางสายเลยเป็นเวลา 3 วัน จนถึงตอนนี้ก็ 11 ปีแล้วที่ได้รู้จักกับผู้ชายคนนี้ เค้าก็ยังดูแลมี่เป็นอย่างดี แต่ไม่ใช่ว่าความรักของมี่จะราบรื่นมาตลอด ช่วงที่มีปัญหากันก็มีเหมือนคู่อื่น ๆ เช่นกัน ซึ่งปัญหามันคือเรื่องทัศนคติและความต้องการที่ต่างกัน 
 

เอมมี่ มรกต


        อย่างมี่อยากมีลูก แต่พี่เค้าไม่อยากมี พอคุยกันไม่รู้เรื่องมี่ก็ขอเลิกเลย ตอนนั้นก็ห่างกันไป 2 ปี มี่ร้องไห้เสียใจทุกวัน ปล่อยตัวเองโทรมมาก ๆ ไปทำงานก็ไม่มีสติ จนมี่คิดที่จะกลับไปขอคืนดีกับพี่เค้า ช่วงที่กลับมาคืนดีกันใหม่ ๆ นี่เหมือนที่เห็นกันในละครเลย อย่างที่เค้าเผลอเราก็รีบหยิบโทรศัพท์เค้ามากด Unfollow แต่พี่เค้าก็มารู้ทีหลัง เค้าก็เลยเริ่มรู้ตัวแล้วว่า มี่เคยแกล้งทำให้รถพี่เค้าเสีย เพราะกลัวว่าพี่เค้าจะออกไปหาคนอื่น คืออะไรที่เห็นในละครทำเพื่อยื้อคนรักไว้ มี่ก็ทำแบบนั้นหมดเลย 
 

เอมมี่ มรกต


        กับความรักในครั้งนี้ ทำให้มี่รู้สึกว่า ถ้าวันนึงเราจะต้องแยกจากผู้ชายคนนี้จริง ๆ มี่ขอไปก่อนนะ เพราะมี่อยู่ไม่ได้ถ้าไม่มีพี่เค้า แล้วมี่ก็พูดกับพี่เค้าไปแล้วด้วย ซึ่งพี่เค้าก็รู้ว่ามี่ต้องอยู่ไม่ได้แน่ ๆ พี่เค้าเองก็ขอให้มี่ตายก่อน แล้วมี่ก็เลยถามว่าแล้วพี่เค้าอยู่ได้เหรอ เค้าก็ตอบมาว่าเค้าก็อยู่ไม่ได้ แต่เค้ามีวิธีจัดการทำให้ตัวเค้าตายตามมี่ได้ คือเราทั้งคู่รู้สึกแบบนี้จริง ๆ ความรักของเราถึงเป็นยิ่งกว่าลมหายใจ...."

        เรื่องราวความรัก ของ เอมมี่ มรกต จะเอ่อล้นจนต้องอิจฉามากแค่ไหน รอฟังแบบเต็ม ๆ ได้ในรายการ "คลับฟรายเดย์โชว์ based on celeb story" วันเสาร์ที่ 4 พฤศจิกายนนี้ เวลา 18.20-20.00 น. ทางช่อง GMM25
 

เอมมี่ มรกต


ภาพจาก Instagram jamesjirayuth

อ่านต่อทั้งหมด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ข่าวที่น่าสนใจ
สมัครสมาชิก
สมัครง่ายๆด้วย Facebook

ถ้าเคย สมัคร หรือ เข้าสู่ระบบด้วย Facebook ID

ในการเข้าสู่ระบบครั้งต่อไป คุณสามารถกดปุ่ม Login with Facebook ได้เลย

โดยไม่ต้องกรอกรหัสผ่านค่ะ

สร้างบัญชีผู้ใช้ใหม่