ข่าวเด่น Pantip วันนี้
สาวสุดแซ่บ เตือนสติกองแช่ง ด่าว่าที่เจ้าสาวชาคริตไม่สวย - หุ่นไม่ดี ฟั
03-11-2017 15:13:27 เปิดอ่าน 417
แชร์เรื่องนี้  0
แชร์เรื่องนี้  0

 

 

แอน เจ้าสาวชาคริต


          สาวสวยสุดแซ่บ ขอเผือกสักนิด เตือนสติกองแช่งหลังจากที่ได้เห็นรูปแอน ว่าที่เจ้าสาวของชาคริต แย้มนาม แล้วคอมเมนต์ว่าไม่สวย หุ่นไม่ดี ไม่คู่ควร เทียบคนก่อน ๆ ไม่ได้ แต่ในความเป็นจริงแล้ว เราหาคู่ชีวิตโดยตัดสินกันที่หน้าตาหรือเปล่า

          ในตอนนี้ หลายคนคงได้เห็นภาพของ แอน เลขาของบรู๊ค ดนุพร ที่มีข่าวว่ากำลังจะแต่งงานกับชาคริต แย้มนาม ในเร็ว ๆ นี้ ซึ่งทางเกลือ เป็นต่อ เพื่อนสนิทของชาคริต รวมถึงเพื่อน ๆ แก๊งเป็นต่อ ก็ออกมายืนยันว่าสาวคนนี้คือคนที่ชาคริตคบหาอยู่จริง ส่วนเรื่องแต่งงานนั้น ต้องถามไถ่ไปที่ชาคริตเอง (อ่านเพิ่มเติม เกลือ เป็นต่อ รับรู้จัก แอน แฟนใหม่ชาคริต บอกผู้หญิงคนนี้ ทำชาคริตเปลี่ยนไป)
 

 

          อย่างไรก็ตาม สิ่งหนึ่งที่ตามมาหลังจากที่มีการเผยตัวตนแฟนคนใหม่ของชาคริตขึ้น เสียงวิพากษ์วิจารณ์รวมทั้งที่มีคนไปเปรียบเทียบสาวแอนกับวุ้นเส้น วิริฒิพา อดีตภรรยาของชาคริต ที่มีคนมองว่าแอนด้อยกว่าวุ้นเส้นในทุกด้าน ทั้งหน้าตา ทั้งหุ่น ลามไปถึงการมองว่า สาวแอนไม่คู่ควรกับชาคริต
 

แอน เจ้าสาวชาคริต


          แต่ถึงกระนั้น ก็ได้มีสาวคนหนึ่งที่ใช้นามว่า Kanjana Vonghan ได้ออกมาเตือนสติเหล่าบรรดาขาเผือก กองแช่งว่า หลังจากที่มีข่าวออกไปแล้ว ก็เกิดการเปรียบเทียบสาวแอนกับบรรดาแฟนเก่าของชาคริต รวมไปถึงอดีตภรรยาอย่างวุ้นเส้น พร้อมกับมีคอมเมนต์ว่า ฝ่ายหญิงไม่สวยเลยจะจบความเจ้าชู้ของชาคริตได้หรือ, ฝ่ายหญิงไม่เหมาะกับพระเอก, ฝ่ายหญิงหุ่นไม่ดี ลามไปถึงขั้นที่ว่าไม่สวย เทียบกับวุ้นเส้นไม่ได้

          อย่างไรก็ตาม แม้ว่ายุคนี้จะมีผู้หญิงสวยเกลื่อนกลาด แต่อย่าลืมว่าความสวยนั้น ดึงดูดให้ผู้ชายอยู่กับเราแค่ในช่วงแรก แต่หลังจากนั้นแล้ว นิสัยและความเข้าอกเข้าใจกันต่างหาก ที่จะทำให้ชีวิตคู่อยู่รอด พอเมื่อคราวมีปัญหา ต่อให้สวยล้นฟ้า แต่ไม่รัก ไม่เข้าใจ ไม่ให้เกียรติ ทุกอย่างก็จบ เพราะอยู่ด้วยกันแล้วไม่มีความสุข ซึ่งคนที่อาจจะไม่สวย อาจจะมีดีในด้านอื่นก็เป็นได้

          แม้ว่าผู้ชายจะชอบผู้หญิงที่สวย แต่ในความเป็นจริงแล้ว ผู้ชายยังชอบผู้หญิงที่ทำกับข้าวอร่อย ทำงานบ้านได้ ดูแลสามีได้ เอาอกเอาใจสามีได้ อ่อนหวานอ่อนโยน ผู้ชายอยากได้คนที่ดูแลเอาใจใส่ และนี่คือสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนควรมี และถ้ามีครบแล้ว เราอาจจะไม่สวยเท่าใคร แต่เราก็สามารถเลือกคนที่ดีได้
 

แอน เจ้าสาวชาคริต


          "ถ้าทุกคนคิดว่าความสวยชนะทุกอย่างแล้ว ทำไมทุกวันนี้คนสวยยังโสด คนไม่สวยก็แต่งงานมีความสุข ยกตัวอย่างเช่น กะเทยที่ไม่สวยแต่ทำไมเขามีผู้ชายที่ไม่ใช่เกย์ ไปขอเขาแต่งงานและค่าสินสอดแพงกว่าผู้หญิงสวยบางคนอีก !! นั่นก็คงเพราะเขาวางตัวสวย แต่ไม่จำเป็นต้องหน้าสวยเขาถึงถูกเลือก

          อ่านจนจบแล้วก็คิดใหม่เนาะว่า..ความสวยจะดึงดูดคนเข้ามา แต่ความดี ความอ่อนโยน ความเอาใจใส่จะดึงดูดคนที่คู่ควรกับคุณ ❤

          ขอให้พี่ทั้ง 2 คนมีความสุขมาก ๆ นะคะ ✌❤"

          งานนี้ก็มีคนแชร์เรื่องนี้ออกไปกว่า 27,000 ครั้ง พร้อมกับเข้ามาแท็กข้อความหาคนรัก และเห็นด้วยมาก ๆ ว่า ในที่สุดแล้ว หน้าตาอาจจะเป็นแค่ส่วนประกอบแรก แต่ส่วนประกอบหลักนั้น คือความรัก ความเข้าใจ และการให้เกียรติกันมากกว่า 
 

แอน เจ้าสาวชาคริต

 

แอน เจ้าสาวชาคริต

 

แอน เจ้าสาวชาคริต

 

แอน เจ้าสาวชาคริต

 

แอน เจ้าสาวชาคริต


ภาพจาก เฟซบุ๊ก Kanjana Vonghan, Instagram shahkrit, Pattira Ann Roongroj
 

อ่านต่อทั้งหมด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ข่าวที่น่าสนใจ
สมัครสมาชิก
สมัครง่ายๆด้วย Facebook

ถ้าเคย สมัคร หรือ เข้าสู่ระบบด้วย Facebook ID

ในการเข้าสู่ระบบครั้งต่อไป คุณสามารถกดปุ่ม Login with Facebook ได้เลย

โดยไม่ต้องกรอกรหัสผ่านค่ะ

สร้างบัญชีผู้ใช้ใหม่