ข่าวเด่น Line วันนี้
นางฟ้าซาลอนซัดข้าราชการด่า ตูน บอดี้สแลม ลั่น มาต่อยกับกูเถอะ
03-11-2017 13:25:07 เปิดอ่าน 412
แชร์เรื่องนี้  0
แชร์เรื่องนี้  0

 

นางฟ้าซาลอนซัดข้าราชการด่า ตูน บอดี้สแลม


         นางฟ้าซาลอนโพสต์เดือด ด่าข้าราชการโพสต์ด่าตูน บอดี้สแลมว่าไม่ต่างกับการหากินกับโรงพยาบาล ซัดกลับ มาต่อยกับกูเถอะ ไม่ช่วยไม่เป็นไร แต่ขอให้หยุดพูด

         จากกรณีที่เฟซบุ๊กรายหนึ่งภาพโปรไฟล์สวมชุดข้าราชการ ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับกรณีที่ ตูน บอดี้สแลม ออกวิ่งโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อระดมทุนให้กับโรงพยาบาลนั้น ไม่ต่างจากการหากินกับโรงพยาบาล จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ก่อนจะอ้างว่าโพสต์ไปเพราะความมึนเมา
 

 

         เกี่ยวกับเรื่องนี้ วันที่ 2 พฤศจิกายน 2560 นายฤชวีพัฒน์ จิราวัฒน์มงคล หรือ ช่างกอล์ฟ อายุ 38 ปี ชาว จ.นครราชสีมา ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก นางฟ้าซาลอน ว่า "โพสต์นี้ขอโทษมิตรรักแฟนเพจ แฟนคลับ นางฟ้าซาลอน ด้วยนะคะ ถ้าใช้คำไม่สุภาพ.... เพราะ นางฟ้า เองก็เพิ่งเจอเหตุการณ์ลักษณะคล้ายกันนี้

         ข้าราชการที่โพสต์ด่าพี่ตูน บอดี้สแลม อ่ะ มึงถอดชุดข้าราชการออก แล้ว มาต่อยกับกู เถอะ.... ไม่ช่วย ไม่ให้กำลังใจ ไม่เป็นไรค่ะ แต่มึงกรุณา หยุดพูดให้คนอื่นที่เขาทำความดีเสียใจเสียความรู้สึกเถอะค่ะ มึงจะไม่เจ็บไข้ได้ป่วย จะไม่เข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลเหรอคะ ? มึงเป็นคนไทยหรือเปล่า!!!! วันนี้ อยู่ให้บริการลูกค้าที่ร้านนะคะ!!!! ลูกค้ามาใช้บริการได้ค่ะ !!!!"
 

นางฟ้าซาลอนซัดข้าราชการด่า ตูน บอดี้สแลม


         โดยผู้สื่อข่าวเดลินิวส์ออนไลน์ ได้สัมภาษณ์ นายฤชวีพัฒน์ ทราบว่า ที่ตนออกมาแสดงความคิดเห็นนั้น เพราะตนเคยถูกตำหนิแบบนี้มาก่อน เป็นเจ้าหน้าที่รัฐโทร. มาต่อว่า 14 นาที หลังจากที่ตนลงพื้นที่ช่วยเหลือคนพิการ เมื่อไม่นานมานี้

 

         หากไม่มีจิตอาสาลุกมาทำความดีแบบพี่ตูน บอดี้สแลม ประเทศไทยก็จะมีจิตอาสาน้อยลง ส่วนข้าราชการที่โพสต์ด่า ก็ต้องมีจิตอาสามากกว่านี้ ตนจึงอยากให้กำลังใจทุก ๆ คน ไม่แค่จิตอาสา หรือทีมงานพี่ตูนเท่านั้น เพราะหน้าที่ของคนในสังคมต้องช่วยกัน ยอมรับการช่วยเหลือจากประชาชน ทุกอาชีพช่วยเหลือกันได้ อย่าคิดว่าเป็นการตบหน้า หรือหักหน้าระบบข้าราชการ ซึ่งถ้าไม่คิดว่าเป็นการล้ำเส้นระบบข้าราชการ คนก็จะกล้าทำดีมากยิ่งขึ้น

อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้ตนก็เคยรู้สึกท้อแท้เช่นกัน เนื่องจากพบเจอเหตุการณ์ในลักษณะเดียวกันนี้ โดยถูกเจ้าหน้าที่รัฐตำหนิ หลังช่วยเหลือผู้พิการ-คนเดือดร้อน จนทำให้เจ้าหน้าที่รัฐที่มีหน้าที่ดูแลเรื่องนี้ ถูกเจ้านายต่อว่า
 

นางฟ้าซาลอนซัดข้าราชการด่า ตูน บอดี้สแลม

นางฟ้าซาลอนซัดข้าราชการด่า ตูน บอดี้สแลม

นางฟ้าซาลอนซัดข้าราชการด่า ตูน บอดี้สแลม

นางฟ้าซาลอนซัดข้าราชการด่า ตูน บอดี้สแลม
 

ภาพจาก เฟซบุ๊ก นางฟ้าซาลอน
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

อ่านต่อทั้งหมด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ข่าวที่น่าสนใจ
สมัครสมาชิก
สมัครง่ายๆด้วย Facebook

ถ้าเคย สมัคร หรือ เข้าสู่ระบบด้วย Facebook ID

ในการเข้าสู่ระบบครั้งต่อไป คุณสามารถกดปุ่ม Login with Facebook ได้เลย

โดยไม่ต้องกรอกรหัสผ่านค่ะ

สร้างบัญชีผู้ใช้ใหม่