ข่าวเด่น Pantip วันนี้
ปั้นจั่น ปรมะ เผยนาทีริ้วขบวนฯ เคลื่อน ขอจดจำความรู้สึกวันนี้ ไว้เล่าใ
26-10-2017 21:44:58 เปิดอ่าน 350
แชร์เรื่องนี้  0
แชร์เรื่องนี้  0


ปั้นจั่น ปรมะ เผยนาทีริ้วขบวนฯ เคลื่อน ขอจดจำความรู้สึกวันนี้ ไว้เล่าให้ลูกหลานฟัง
 

         ปั้นจั่น ปรมะ ร่วมชมริ้วขบวนฯ ตั้งใจจดจำทุกความรู้สึก เก็บทุกรายละเอียด เพื่อจะนำไปบอกต่อให้ลูกหลานและคนรุ่นหลังได้ฟังถึงบรรยากาศในวันสำคัญของคนไทย

         ปั้นจั่น ปรมะ มีความตั้งใจอันแน่วแน่ที่จะเดินทางมาร่วมงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ด้วยใจที่จงรักและภักดี พร้อมทั้งน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของ ในหลวง รัชกาลที่ 9 อย่างหาที่สุดมิได้ 


ปั้นจั่น ปรมะ เผยนาทีริ้วขบวนฯ เคลื่อน ขอจดจำความรู้สึกวันนี้ ไว้เล่าให้ลูกหลานฟัง


         ซึ่งหนุ่มปั้นจั่นเดินทางมาตั้งแต่วันที่ 25 ตุลาคม 2560 เพื่อต่อแถวเข้าจุดคัดกรองบริเวณท่าช้าง และได้นั่งประจำจุดห่างจากประตูเทวาภิรมย์เพียง 50 เมตร โดยในวันที่ 26 ตุลาคม 2560 หนุ่มปั้นจั่น ได้เผยกับทีมข่าวไนน์เอ็นเตอร์เทนว่า ตนตั้งใจจะมาร่วมงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร เหมือนกับคนไทยทุกคนที่อยากจะมาอยู่ในวันสำคัญให้ได้ใกล้มากที่สุด 

          ทั้งนี้หนุ่มปั้นจั่นได้เผยวินาทีที่ได้เห็นขบวนพระบรมราชอิสริยยศริ้วขบวนที่ 1 เชิญพระโกศทองใหญ่ โดยพระยานมาศสามลำคาน จากพระที่นั่งดุสิตมหาปราสาท ผ่านทางประตูเทวาภิรมย์ ได้อธิษฐานในใจว่าขอเกิดเป็นข้ารองพระบาททุกชาติไป และตั้งใจจดจำทุกความรู้สึกที่ได้สัมผัส เพื่อจะนำไปบอกเล่าต่อให้ลูกหลานและคนรุ่นหลังได้ฟังถึงบรรยากาศในวันสำคัญของคนไทยในวันที่ 26 ตุลาคม 2560


          อย่างไรก็ตามหนุ่มปั้นจั่นยังบอกอีกว่า แม้จะต้องอดทนรอเพื่อให้ได้อยู่ในวินาทีสำคัญเป็นเวลานานถึง  1 วัน แต่ตนไม่ได้คิดว่าเป็นความลำบาก กลับได้รับน้ำใจจากเพื่อนร่วมชาติ ซึ่งตนก็ตั้งใจจะอยู่ในงานพระราชพิธีฯ ให้นานที่สุดก่อนจะกลับไปพักผ่อน เพื่อเตรียมตัวถ่ายละครในเช้าวันพรุ่งนี้ 


ภาพจาก Instagram punjanprama
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก 

 

อ่านต่อทั้งหมด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ข่าวที่น่าสนใจ
สมัครสมาชิก
สมัครง่ายๆด้วย Facebook

ถ้าเคย สมัคร หรือ เข้าสู่ระบบด้วย Facebook ID

ในการเข้าสู่ระบบครั้งต่อไป คุณสามารถกดปุ่ม Login with Facebook ได้เลย

โดยไม่ต้องกรอกรหัสผ่านค่ะ

สร้างบัญชีผู้ใช้ใหม่