ข่าวเด่น Pantip วันนี้
ดิว อริสรา เข้าใจ คนติดภาพสมัยเกเร - ขอบคุณทุกโอกาสที่ใ
13-10-2017 19:44:29 เปิดอ่าน 341
แชร์เรื่องนี้  0
แชร์เรื่องนี้  0

ดิว อริสรา


          ดิว อริสรา โพสต์ซึ้งหลังจากแถลงข่าวถูกลูก อดีต ส.ส. แจ้งความทำร้ายร่างกาย ขอบคุณทุกคนที่ให้โอกาสได้พูดในสิ่งที่เกิดขึ้น และเปิดใจรับฟังแบบไม่มีอคติ บอก โอกาสที่ได้รับจะหล่อหลอมให้ตนเปลี่ยนแปลง

          เป็นประเด็นร้อนที่หลายคนต่างให้ความสนใจ สำหรับกรณีของนางร้ายหน้าสวยดิว อริสรา ที่ถูก น.ส.กวิศรา ณ กาฬสินธุ์ ลูกสาว อดีต ส.ส.พรรคเพื่อไทย เข้าแจ้งความที่ สน.ทองหล่อ ว่าถูกสาวดิวทำร้ายร่างกายจนบาดเจ็บ เหตุเกิดที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ย่านทองหล่อ เมื่อเวลาประมาณ 01.45 น. ของวันเสาร์ที่ 7 ตุลาคม ที่ผ่านมา ทำให้สาวดิวต้องออกมาตั้งโต๊ะแถลงชี้แจงถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมกับบอกว่าตัวเองถูกทำร้ายก่อน ช้ำไปหมดทั้งตัว แถมโดนอีกฝ่ายขู่มึงเจอพ่อกูแน่ จะเอาพ่อมาเล่นพวกมึง (อ่านข่าว ดิว อริสรา เผยโดนลูก อดีต ส.ส.พรรคเพื่อไทย ขู่ทำร้าย บอกจะเอาพ่อมาเล่นมึง)
 

ดิว อริสรา

          และล่าสุด (13 ตุลาคม 2560) หลังจากที่เจ้าตัวออกมาแถลงข่าว ชี้แจงรายละเอียดต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นไปแล้ว เจ้าตัวก็ได้โพสต์อินสตาแกรมว่า ขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจและให้โอกาสตนได้พูดในมุมของตัวเอง และรับฟังแบบไม่มีอคติใด ๆ
 

ดิว อริสรา


          และสาวดิวยังบอกอีกว่า ที่ผ่านมาอาจจะมีเรื่องราวต่าง ๆ ที่ทำให้หลายคนจดจำตนในแบบนั้น ๆ แต่วันนี้ตนดีใจที่ได้รับโอกาสจากทุกคน และคำว่าโอกาสมันจะหล่อหลอมให้ตนเปลี่ยนแปลง ตนขอบคุณทุกคนจากใจ แต่ใครที่ติดภาพเดิม ๆ อยู่ตนก็ไม่โกรธ เพราะมันเป็นหน้าที่ของตนที่จะพิสูจน์ต่อไป 
 

ดิว อริสรา


          งานนี้ก็มีแฟน ๆ เข้ามาให้กำลังใจสาวดิวมากมายเลยทีเดียว ซึ่งเพื่อนซี้อย่างกุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ก็เข้ามาคอมเมนต์เช่นกันว่า ยังมีกูเสมอ และส่วนใหญ่จะบอกให้เจ้าตัวสู้ ๆ มีคนรักย่อมมีคนเกลียดเป็นธรรมดาของชีวิตนั่นเอง
 

ดิว อริสรา

ดิว อริสรา

ดิว อริสรา

ดิว อริสรา
 


ภาพจาก Instagram duearisara

อ่านต่อทั้งหมด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ข่าวที่น่าสนใจ
สมัครสมาชิก
สมัครง่ายๆด้วย Facebook

ถ้าเคย สมัคร หรือ เข้าสู่ระบบด้วย Facebook ID

ในการเข้าสู่ระบบครั้งต่อไป คุณสามารถกดปุ่ม Login with Facebook ได้เลย

โดยไม่ต้องกรอกรหัสผ่านค่ะ

สร้างบัญชีผู้ใช้ใหม่