ข่าวเด่น Pantip วันนี้
แหนม รณเดช ย้อนรำลึกถึง 13 ตุลาคม ปีที่แล้ว กับบรรยากาศ
13-10-2017 19:30:05 เปิดอ่าน 327
แชร์เรื่องนี้  0
แชร์เรื่องนี้  0

แหนม รณเดช
 

          แหนม รณเดช โพสต์ย้อนรำลึกถึงเหตุการณ์ วันนี้เมื่อปีที่แล้ว ค่ำคืนวันที่ 13 ตุลาคม 2559 เมื่อกลับมาทราบข่าว ในหลวง ร.9 เสด็จสวรรคต

          ในวันที่ 13 ตุลาคม 2560 ซึ่งเป็นวันคล้ายวันสวรรคต ของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช  ในหลวง ร.9 ของปวงชนชาวไทย หลายคนก็ได้ร่วมแสดงความอาลัยถวายแด่พระองค์ท่านผ่านทางโซเชียลมีเดีย บ้างก็โพสต์รำลึกถึงเหตุการณ์ วันนี้..เมื่อปีที่แล้ว
 

แหนม รณเดช

          เช่นเดียวกับนักร้องหนุ่ม แหนม รณเดช  ที่ได้โพสต์ข้อความบอกเล่าเหตุการณ์ ในค่ำคืนวันที่ 13 ตุลาคม 2559 เมื่อเขาบินกลับมาเมืองไทย และได้ทราบข่าวการสวรรคตของ ในหลวง ร.9 ว่า...

          "วันนี้เมื่อปีที่แล้ว .... ในค่ำคืนวันที่ 13 ตุลาคม หลังจากกลับจากประเทศอเมริกาลงเครื่องตอนห้าทุ่ม (หลังจากที่แถลงการณ์ไปแล้วตอนทุ่มเวลานั้นผมอยู่บนเครื่องบิน) พอลงเครื่อง รู้สึกบรรยากาศรอบสนามบินสุวรรณภูมิมันเงียบสงัดยังไงไม่รู้ มือถือเริ่มต่อติดสัญญาณอินเทอร์เน็ต เท่านั้นแหละ ข่าวลือที่ผมได้ยินจากตอนอยู่ที่เมกา ก็เป็นความจริง .. พอถึงบ้านเที่ยงคืนกว่า ๆ ก็ขับรถไปถวายการอำลาพระองค์ท่านที่ รพ.ศิริราช ซึ่งอยู่ไม่ไกลบ้านผม .. ขอส่งเสด็จสู่สวรรคาลัย ... #nammsphoto"
 

แหนม รณเดช

 

แหนม รณเดช

แหนม รณเดช
 


ภาพจาก Instagram nammronnadet

อ่านต่อทั้งหมด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ข่าวที่น่าสนใจ
สมัครสมาชิก
สมัครง่ายๆด้วย Facebook

ถ้าเคย สมัคร หรือ เข้าสู่ระบบด้วย Facebook ID

ในการเข้าสู่ระบบครั้งต่อไป คุณสามารถกดปุ่ม Login with Facebook ได้เลย

โดยไม่ต้องกรอกรหัสผ่านค่ะ

สร้างบัญชีผู้ใช้ใหม่