ข่าวเด่น Line วันนี้
เจเน็ต เขียว ประกาศขายบ้านใช้หนี้ ลั่นไม่อยากอยู่กรุงเท
08-10-2017 22:15:03 เปิดอ่าน 337
แชร์เรื่องนี้  0
แชร์เรื่องนี้  0

 

 

  เจเน็ต เขียว


       เจเน็ต เขียว ประกาศขายบ้านย่าน จ.นนทบุรี ราคา 7 ล้าน 5 แสนบาท เพื่อใช้หนี้ และเก็บเงินที่เหลือไปตั้งหลักเปิดร้านกาแฟที่บ้านเกิดในจังหวัดนครราชสีมา 

       เป็นอีกหนึ่งสาวมากความสามารถที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดี สำหรับ เจเน็ต เขียว ที่เป็นทั้งนักร้อง นักแสดงตลก และนักก๊อปปี้โชว์ มีผลงานออกมาให้แฟน ๆ ได้ชมมากมาย แต่ตอนนี้เหมือนจะเป็นจุดเปลี่ยนของชีวิต ทำให้เจ้าตัวได้ออกมาประกาศขายบ้านใน จ.นนทบุรี ในราคา 7.5 ล้านบาท เพื่อนำเงินไปใช้หนี้ประมาณ 3 ล้าน และนำเงินที่เหลือกลับไปตั้งหลักที่บ้านเกิด
 

 เจเน็ต เขียว

 เจเน็ต เขียว

        โดยล่าสุด (8 ตุลาคม 2560) เจเน็ต เขียว ได้เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า ตนเป็นหนี้ต่อเนื่องตั้งแต่ทำรีสอร์ทที่เกาะช้าง ตอนนี้เหลือหนี้อีกประมาณ 3 ล้านบาท ตนเอาบ้านที่สร้างไว้ที่โคราชไปเข้าแบงค์ 3.5 ล้านบาท ยังเหลืออีกบางส่วนที่เสียดอกอยู่ และตั้งใจทำร้านกาแฟในที่ดินที่เพื่อนเอามาแลกกับรีสอร์ต คือตนกับเพื่อนแลกสิทธิ์กัน เขาเอาที่ดินพร้อมบ้านที่ อำเภอแก้งสนามนาง จ.โคราช มาแลกสิทธิ์ที่รีสอร์ต 15 ปี แต่การทำร้านกาแฟต้องมีทุน ซึ่งตนจะมีทุนได้ก็ต่อเมื่อหมดหนี้ 3 ล้านบาทนี้หมดก่อน

        และเจ้าตัวยังบอกอีกว่า ตอนนี้จะขายบ้านหลังที่อยู่ปัจจุบันในเมืองนนท์ ตั้งราคาไว้ 7.5 ล้านบาท แต่คนที่สนใจสามารถมาพูดคุยกันได้ จะนำเงินมาโปะหนี้ ส่วนที่เหลือก็จะนำไปทำร้านกาแฟ และตัวเองก็มีความตั้งใจจะกลับไปอยู่บ้านที่โคราช ไม่อยากอยู่กรุงเทพแล้ว ถ้ามีงานค่อยเดินทางเข้ามา ที่สำคัญอยากกลับไปอยู่บ้านกับแม่ซึ่งท่านอายุมากแล้ว 

 

 เจเน็ต เขียว

 เจเน็ต เขียว
 


        ส่วนงานเพลงปลาย่างข้างแมว เจเน็ตเขียว บอกว่า เป็นการหวนกับมาสร้างสรรค์ผลงานแนวลูกทุ่งอีสานอีกครั้งในรอบ 15 ปี เป็นเพลงช้าแนวลูกทุ่งอีสาน พอปล่อยลงยูทูบได้ไม่ถึง 2 สัปดาห์ กระแสตอบรับดีมาก   

 

 เจเน็ต เขียว


ภาพจาก Instagram janet_keaw
 

อ่านต่อทั้งหมด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ข่าวที่น่าสนใจ
สมัครสมาชิก
สมัครง่ายๆด้วย Facebook

ถ้าเคย สมัคร หรือ เข้าสู่ระบบด้วย Facebook ID

ในการเข้าสู่ระบบครั้งต่อไป คุณสามารถกดปุ่ม Login with Facebook ได้เลย

โดยไม่ต้องกรอกรหัสผ่านค่ะ

สร้างบัญชีผู้ใช้ใหม่