ข่าวเด่น Facebook วันนี้
กิ๊กสาวร่วมฆ่า "หมอปอ" คอตกเข้าคุก หลังญาติยังไม่ยื่นประกัน
23-12-2017 20:50:11 เปิดอ่าน 325
แชร์เรื่องนี้  0
แชร์เรื่องนี้  0

 

กิ๊กสาวร่วมฆ่า "หมอปอ" คอตกเข้าคุก หลังญาติยังไม่ยื่นประกัน

INN Newsสนับสนุนเนื้อหา

กิ๊กสาวร่วมฆ่า ''หมอปอ'' คอตกเข้าเรือนจำชุมพร หลังญาติยังไม่ยื่นประกันตัว เหตุเงินสดไม่พอ เตรียมนำโฉนดที่ดินไปลุ้นขอประกันวันจันทร์นี้

ความคืบหน้าคดีฆาตกรรม เจ้าพนักงานทันตสาธารณสุข หรือ “หมอปอ” ทาง พล.ต.ต.สนธิชัย อาวัฒนกุลเทพ ผบก.ภ.จว.ชุมพร เปิดเผยสำนักข่าวไอ.เอ็น.เอ็น. ว่าวันนี้ (23 ธ.ค.) ทางเจ้าหน้าที่ ตร. สภ.สลุย ได้นำตัว น.ส.นฤมล  กิ๊กสาวของนายเก่งผู้ต้องหาไปขออำนาจศาลจังหวัดชุมพรฝากขังเป็นผลัดแรก พร้อมคัดค้านการประกันตัว เนื่องจากคดีมีอัตราโทษสูง เกรงว่าผู้ต้องหาจะหลบหนี  ส่วนทางนายเก่ง ทางเจ้าหน้าที่ได้คัดค้านการประกันตัวเช่นกัน และได้ถูกส่งไปอยู่ที่ เรือนจำชุมพรแล้ว

ซึ่งล่าสุดทางผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ที่ศาลชุมพรได้มีพ่อแม่และญาติของ น.ส.นฤมล เดินทางมาให้กำลังใจ พร้อมนำโฉนดที่ดินมาขอประกันตัวในวงเงิน 600,000 บาท แต่ติดที่เป็นวันหยุด จึงไม่สามารถไปประเมิณค่าที่ดินได้ และทางครอบครัวไม่มีเงินสดมากพอ จึงไม่มีการยืนเรื่องขอประกันตัว

เป็นเหตุทำให้ น.ส.นฤมล ถูกเจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์ควบคุมตัวส่งไปเรือนจำชุมพรต่อไป และต้องไปรอในวันจันทร์ที่ 25 ธันวาคม เพื่อนำโฉนดไปตีราคากับสำนักงานที่ดินจังหวัดชุมพร เพื่อขอยืนประกันตัว ซึ่งอยู่ที่ว่าศาลจะพิจารณาให้ประกันตัวหรือไม่

อ่านต่อทั้งหมด
สมัครสมาชิก
สมัครง่ายๆด้วย Facebook

ถ้าเคย สมัคร หรือ เข้าสู่ระบบด้วย Facebook ID

ในการเข้าสู่ระบบครั้งต่อไป คุณสามารถกดปุ่ม Login with Facebook ได้เลย

โดยไม่ต้องกรอกรหัสผ่านค่ะ

สร้างบัญชีผู้ใช้ใหม่