ข่าวเด่น Facebook วันนี้
วัยรุ่นอายุ 16 ปี ขี่ จยย. ถูกรถบรรทุกชน ก่อนเหยียบศีรษะซ้ำ ดับคาที่
16-12-2017 21:46:23 เปิดอ่าน 315
แชร์เรื่องนี้  0
แชร์เรื่องนี้  0

วัยรุ่นอายุ 16 ปี ขี่ จยย. ถูกรถบรรทุกชน ก่อนเหยียบศีรษะซ้ำ ดับคาที่

Workpoint TVสนับสนุนเนื้อหา

เมื่อเวลา 12.00 น.วันที่ 16 ธ.ค. 60 รับแจ้งจากวิทยุสื่อสารศูนย์นเรนทรตรังว่า มีอุบัติเหตุรถเฉี่ยวชน บริเวณสี่แยกคลองส่งน้ำชลประทานตรัง ฝายคลองนางน้อย หมู่ที่ 3 ต.นาข้าวเสีย อ.นาโยง จ.ตรัง

จึงแจ้งให้ ร.ต.อ.สมพงษ์ สุดฉิม ร้อยเวรฯ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.นาโยง รับทราบ แล้วรุดไปยังที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจตำบลนาข้าวเสีย และเจ้าหน้าที่มูลนิธิกุศลสถานตรัง ร่วมไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิต คือ นายกิติมา อายุ 16 ปี สภาพศพนอนตะแคงอยู่บนถนน กะโหลกศีรษะแตก สมองกระเด็นออกมากองอยู่กับพื้น ริมถนนพบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ 110 สีแดงคาดขาว ทะเบียน กข 8386 ตรัง จอดอยู่สภาพตัวรถมีสภาพโค้งงอ คอรถบิดเบี้ยว

ใกล้ๆ กันมีญาติผู้ตายต่างร่ำให้ด้วยความโศกเศร้า ส่วนรถบรรทุก 6 ล้อ และผู้ที่ก่อเหตุทางเจ้าหน้าที่ได้นำตัวไปโรงพัก สภ.นาโยง ก่อนหน้านี้ เพราะหวั่นว่าจะมีเหตุการณ์ปะทะกับญาติของผู้ตาย ซึ่งทางผู้ก่อเหตุเองหลังจากเกิดเหตุก็ไม่ได้หลบหนีแต่อย่างใด รอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

จากการสอบถามผู้ที่เห็นเหตุการณ์ทราบว่า นายกิติมาได้ขับขี่ จยย.มาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นสี่แยกและได้เลี้ยวข้ามถนน ประจวบกับรถบรรทุก 6 ล้ออาจจะขับมาด้วยความเร็วชนเข้ากลางตัวรถ จยย. ทำให้ผู้ตายกระเด็นออกจากตัวรถไปนอนที่พื้นถนน ก่อนโดนล้อหลังของรถบรรทุก 6 ล้อเหยียบซ้ำเข้าที่บริเวณศีรษะ

ทั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่ต้องดำเนินการสอบสวนผู้ก่อเหตุขับรถบรรทุก 6 ล้อ และพยานที่เห็นเหตุการณ์เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อ่านต่อทั้งหมด
สมัครสมาชิก
สมัครง่ายๆด้วย Facebook

ถ้าเคย สมัคร หรือ เข้าสู่ระบบด้วย Facebook ID

ในการเข้าสู่ระบบครั้งต่อไป คุณสามารถกดปุ่ม Login with Facebook ได้เลย

โดยไม่ต้องกรอกรหัสผ่านค่ะ

สร้างบัญชีผู้ใช้ใหม่