ข่าวเด่น Youtube วันนี้
5 มือถือหน้าจอ FullView
04-10-2017 13:57:49 เปิดอ่าน 209
แชร์เรื่องนี้  0
แชร์เรื่องนี้  0

5 มือถือหน้าจอแบบใหม่ FullView Display

5 มือถือหน้าจอแบบใหม่ FullView Display อัตราส่วน 18:9 พื้นใช้งานแบบเต็มหน้าจอ ก้าวเข้าสู่เทรนด์ใหม่ของมือถือขอบจอบางเฉียบ ดีไซน์สวยงาม

          สำหรับใครที่ติดตามข่าวสารวงการมือถือในปี 2017 น่าจะทราบกันดีว่า เทรนด์ของตลาดมือถือในปีนี้นอกจากแข่งขันในเรื่องสเปค กล้องคู่แล้ว ยังมีเทรนด์ใหม่ของหน้าจอมือถือที่เรียกว่า FullView Display เพิ่มมาอีกด้วย และคาดว่าในปี 2018 น่าจะมีมือถือที่มาพร้อมหน้าจอลักษณะนี้อีกหลายรุ่นจากหลากหลายแบรนด์แน่นอน ส่วนใครที่กำลังมองหาและสนใจมือถือที่มาพร้อมหน้า FullView วันนี้กระปุกดอทคอมได้รวบรวมมาแนะนำกัน 5 รุ่น มาติดตามกันเลย

1. Huawei nova 2i

Huawei nova 2i

          สำหรับรุ่นแรก Huawei nova 2i มือถือกล้อง 4 ตัว รุ่นแรกของ Huawei ที่ทำให้การถ่ายภาพสนุกยิ่งขึ้นด้วยกล้องคู่ด้านหน้าและด้านหลัง มาพร้อมหน้าจอ FullView Display ขอบชิดขอบที่ให้มุมมองกว้างขึ้นกว่าเดิม มีขนาดหน้าจอ 5.9 นิ้ว ความละเอียด Full HD+ สัดส่วนหน้าจอกับตัวเครื่องสูงถึง 83% ในอัตราส่วน 18:9 ส่วนตัวเครื่องมีดีไซน์หรูหราสวยงามแบบ Unibody พร้อมสเปคสุดคุ้ม ราคาโดนใจ

         Huawei nova 2i มาพร้อมกล้องเลนส์คู่ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง เริ่มที่กล้องหน้าเลนส์คู่ความละเอียด 13 ล้านพิกเซล กับ 2 ล้านพิกเซล ทำให้การถ่ายภาพเซลฟี่สวยกว่าเดิม พร้อมฟีเจอร์ใหม่ Selfie Toning Flash ที่ช่วยจัดแสงคุณภาพระดับสตูดิโอ ส่วนกล้องหลังเลนส์คู่ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล กับ 2 ล้านพิกเซล โดยกล้องทั้งสองตัวมีโหมด Bokeh ถ่ายภาพหน้าชัดหลังเบลอได้

ราคา 10,900 บาท

อ่านต่อทั้งหมด
สมัครสมาชิก
สมัครง่ายๆด้วย Facebook

ถ้าเคย สมัคร หรือ เข้าสู่ระบบด้วย Facebook ID

ในการเข้าสู่ระบบครั้งต่อไป คุณสามารถกดปุ่ม Login with Facebook ได้เลย

โดยไม่ต้องกรอกรหัสผ่านค่ะ

สร้างบัญชีผู้ใช้ใหม่