ข่าวเด่น Facebook วันนี้
นุ่น วรนุช ขออธิบายโพสต์ "คิดหยุดเล่นละคร" แค่รู้สึกอิ่มตัว
28-11-2017 21:53:04 เปิดอ่าน 242
แชร์เรื่องนี้  0
แชร์เรื่องนี้  0

 

นุ่น วรนุช ขออธิบายโพสต์ "คิดหยุดเล่นละคร" แค่รู้สึกอิ่มตัว

S! News (Rewrite)สนับสนุนเนื้อหา

อยู่วงการมากว่า 10 ปี ดูเหมือนจะค่อนข้างอ่อนล้าลงบ้าง "นุ่น วรนุช" ที่กลายเป็นประเด็นขึ้นมาเล็กน้อย หลังมีคนเห็นว่าโพสต์บ่นเบาๆ "เคยคิดเหมือนกันนะ ว่าเมื่อไหร่จะหยุดเล่นละคร" ทำให้หลายคนใจหายว่า นางเอกสาวคนดังเตรียมจะลาวงการบันเทิงไปเสียแล้ว

ล่าสุดได้เจอตัว สาวนุ่น ก็ต้องถามถึงประเด็นนี้สักหน่อย เจ้าตัวยอมรับว่าก็เคยๆ หยุดรับละคร แต่ก็เป็นอาชีพที่ตัวเองรักมาก ช่วงนี้อาจจะต้องพิจารณาบทเป็นหลัก เพราะอายุตัวเองและอายุการทำงานก็เยอะขึ้น แต่อาจจะได้เห็นผลงานน้อยลงตามกาลเวลา

"ก็ช่วงนี้ก็มีคนถามมาเยอะค่ะ เกี่ยวกับการเล่นละครว่าจะแสดงถึงเมื่อไหร่ ณ ตอนนี้ก็มองๆ ไว้อีกสัก 2-3 ปีนะคะ ก็ยังดูว่าความสุขในการทำงานลดลงหรือเปล่า แต่ตอนนี้งานของตัวเราเองก็มีความหลากหลายค่ะ เรามองบทบาทหรืออายุของตัวละครก็ต้องมีความแตกต่างในการแสดงค่ะ คือช่วงนี้อาจจะมีหลายช่องหน่อยนะคะ ก็ต้องฝากละครด้วยค่ะ"

"ถามว่าเราอิ่มตัวกับตรงนี้ไหม ก็คงแค่เริ่มๆ ค่ะ เคยถามรุ่นพี่หลายคนว่าเป็นยังไง คือเวลาเราสนุกกับงานเมื่อตอนเล่น ระเริงไฟ กับ พี่เคน ธีรเดช เราก็สนุกกับมัน พี่เคนก็รับส่งบทได้ดี พี่เขาเก่งดี แต่เดี๋ยวเร็วๆ นี้ก็จะมีงานใหม่เป็นซิตคอม เร็วๆ นี้คงจะได้เห็นกันนะคะ มันคืองานใหม่ๆ ที่เข้ามาให้เราได้สนุก เราก็จะโอเคค่ะ"

"ถึงแม้เราจะเป็นนักแสดงอิสระ ละครติดต่อเข้ามาเยอะ เราก็ต้องขอโทษกลับไปจริงๆ เพราะเราอยากจะเลือกเล่นที่เราอยากรับบทนั้นจริงๆ ค่ะ อาจจะเพราะเราต้องเลือกมากขึ้น ด้วยบทและส่วนประกอบอื่นๆ ก็สำคัญในการทำงานทั้งนั้น คือหลังจากนี้ถ้ามีบทบาทดีๆ ก็ยังติดต่อเข้ามาได้อยู่นะคะ (หัวเราะ) ก็ยังรับงานอยู่ คือตรงนี้เป็นอาชีพที่รักมาก และยังอยากอยู่ตรงนี้"

"เป็นธรรมดาที่เราต้องหลบให้คลื่นลูกใหม่ เพราะเราก็เคยเป็นเด็กใหม่เข้าวงการมาก่อนค่ะ คือบทบาทก็ต้องเปลี่ยนไป เด็กใหม่ๆ จะมาเล่นแบบเราก็ไม่ได้ เราจะไปเล่นแบบเด็กก็คงไม่ได้ ต้องเข้าใจว่าอยู่ในวงการบันเทิงก็แบบนี้ จริงๆ เราไม่ได้เหนื่อยเลยนะ สนุกกับตรงนี้ด้วยซ้ำ มีความสุขที่ไปกองถ่าย แต่ทุกๆ อย่างตอนนี้อยู่ที่บทค่ะ"

"ละคร เจ้ากรรมนายเวร กับ พี่้หน่อง อรุโณชา ตอนนี้ยังไม่เลยนะคะ แต่ก็มีคนถามเหมือนกันค่ะ แต่ก็ยังไม่มีติดต่อมาค่ะ ก็ถ้าติดต่อมาก็สนใจค่ะ เพราะเห็นพี่หน่องมานาน แต่ยังไม่มีโอกาสได้ร่วมงานเลยค่ะ"

นอกจากนี้ สาวนุ่น ยังเล่าถึงการเดินทางไปประเทศฝรั่งเศส เพราะติดตามสามี "ต๊อด ปิติ" ไปร่วมงานรับรางวัลนักแข่งรถ ได้เห็นแบบนั้นก็รู้สึกภาคภูมิใจแทนด้วย อนาคตสามีก็วางแผนจะลงแข่งกับโปรแกรมไหน เป็นความชื่นชอบของเขา เราก็สนับสนุนและเป็นกำลังใจให้

 

  • นุ่น วรนุช
  • นุ่น วรนุช
  • นุ่น วรนุช
  • นุ่น วรนุช
  • นุ่น วรนุช
  • นุ่น วรนุช ต๊อด ปิติ
  • นุ่น วรนุช ระเริงไฟ
  • นุ่น วรนุช ระเริงไฟ

 

 

ขอขอบคุณ

ข้อมูล : NewsPlus

ภาพ : @nuneworanuch

อ่านต่อทั้งหมด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ข่าวที่น่าสนใจ
สมัครสมาชิก
สมัครง่ายๆด้วย Facebook

ถ้าเคย สมัคร หรือ เข้าสู่ระบบด้วย Facebook ID

ในการเข้าสู่ระบบครั้งต่อไป คุณสามารถกดปุ่ม Login with Facebook ได้เลย

โดยไม่ต้องกรอกรหัสผ่านค่ะ

สร้างบัญชีผู้ใช้ใหม่