ข่าวเด่น Facebook วันนี้
น้อยใจลูกสาวหนีเที่ยว-ชอบทำร้าย พ่อดิ้นรนผูกคอตายทั้งที่ขาพิการ
26-11-2017 18:20:52 เปิดอ่าน 247
แชร์เรื่องนี้  0
แชร์เรื่องนี้  0

 

น้อยใจลูกสาวหนีเที่ยว-ชอบทำร้าย พ่อดิ้นรนผูกคอตายทั้งที่ขาพิการ

พ่อพิการเดินไม่ได้น้อยใจลูกสาว ชอบหนีเที่ยวและชอบทำร้าย ใช้เชือกไนล่อนผูกคอตัวเองตายคาบ้านพัก

(26 พ.ย.60) เวลา 14.00 น. ร.ต.อ. สายยนต์ ขึ้นนกคุ้ม ร้อยเวรสอบสวน สภ.ชะอำ จ.เพชรบุรี รับแจ้งว่ามีคนแขวนคอเสียชีวิต ภายในบ้านเลขที่ 41 ม.9 ซอย1 บ้านนายาง ต.นายาง อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี จึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างสรรเพชรฯ ร่วมเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ภายในบ้านหลังดังกล่าวพบร่าง นายพิกุล อายุ 55 ปี  ซึ่งเป็นผู้พิการขา เดินไม่ได้ ในสภาพนอนเสียชีวิตอยู่ที่พื้นบ้าน สวมเสื้อยืดกางเกงขาสั้น จากการตรวจสอบภายในบ้านพบเชือกผ้าสีแดงผูกกับคานบ้าน

จากการสอบถาม น.ส.รุ่งทิพย์ อายุ 17 ปี หลานสาวผู้เสียชีวิต กล่าวว่าในระหว่างเกิดเหตุตนได้พูดคุยกับป้าตนเองว่าเห็นประตูบ้านผู้เสียชีวิตปิดอยู่ จึงเดินไปดู พอเปิดประตูบ้านออกมาก็ต้องตกใจอย่างหนัก พบว่าผู้เสียชีวิตได้ใช้เชือกผูกคอตัวเองกับคานบ้านในสภาพน้ำลายฟูมปากและไหลออกจากปากจึงวิ่งไปตามป้าตนเองที่บ้านข้างๆให้รีบมาช่วยตัดเชือกออก และนำร่างผู้เสียชีวิตลงปั๊มหัวใจช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน โดยใช้เวลาในการช่วยเหลือกว่า 20 นาทีแต่ก็ไม่เป็นผลดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าผู้เสียชีวิตได้เกิดอาการเครียดที่ทะเลาะกับลูกสาวตนเองที่ชอบหนีเที่ยวบ่อยๆ และเคยถูกลูกสาวตบตีเป็นประจำ ประกอบกับผู้ตายไม่ได้ประกอบอาชีพใดๆเนื่องจากเป็นผู้พิการจึงไม่มีรายได้มาเลี้ยงตนเองจึงสั้นผูกคอตนเองเสียชีวิตดังกล่าว

อ่านต่อทั้งหมด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ข่าวที่น่าสนใจ
สมัครสมาชิก
สมัครง่ายๆด้วย Facebook

ถ้าเคย สมัคร หรือ เข้าสู่ระบบด้วย Facebook ID

ในการเข้าสู่ระบบครั้งต่อไป คุณสามารถกดปุ่ม Login with Facebook ได้เลย

โดยไม่ต้องกรอกรหัสผ่านค่ะ

สร้างบัญชีผู้ใช้ใหม่