ข่าวเด่น Facebook วันนี้
จ้างสาวเต้นเปลื้องผ้า เซอร์ไพรส์วันเกิดลูกชาย
24-11-2017 15:43:34 เปิดอ่าน 278
แชร์เรื่องนี้  0
แชร์เรื่องนี้  0

 

จ้างสาวเต้นเปลื้องผ้า เซอร์ไพรส์วันเกิดลูกชาย

Workpoint TVสนับสนุนเนื้อหา

ชาวเน็ตวิจารณ์ขรม พ่อแม่ชาวรัสเซีย จ้างสาวเต้นระบำเปลื้องผ้า เซอร์ไพรส์วันเกิดลูกชายอายุครบ 20 ปี

เว็บไซต์ข่าวของรัสเซียเผยแพร่คลิปสุดฉาวในโซเชี่ยลมีเดีย เป็นงานเซอร์ไพรส์วันเกิด ที่มีการจ้างสาวเต้นระบำเปลื้องผ้า แบบถอดทีละชิ้น หรือสตริปโชว์ เพื่อโชว์หนุ่มวัย 20 ปี โดยมีสมาชิกในครอบครัวอยู่พร้อมหน้าพร้อมตา ในเมืองคูร์สค์ ในรัสเซีย

ในคลิป สาวแต่งตัวในเครื่องแบบตำรวจและถือไม้กระบอง พร้อมเปิดเพลงแดนซ์ให้เข้ากับบรรยากาศ และขึ้นตักไปกอดนัวเนียหนุ่มที่นั่งเก้าอี้อยู่กลางห้องนั่งเล่น สลับกับการถอดทีละชิ้นจนเหลือชั้นใน โดยคุณแม่ยืนถ่ายคลิปไว้ ส่วนคุณพ่อนอนตะแคงบนโซฟาข้างๆ โดยมีน้องชายไร้เดียงสาเดินเพ่นพ่านในคลิปด้วย

หลังคลิปดังกล่าวเผยแพร่ในโลกออนไลน์ และถูกลบออกไปในเวลาต่อมา แต่ชาวเน็ตก็นำมาเผยแพร่ต่อ จนมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ว่า ทำไมครอบครัวนี้ถึงมีกิจกรรมเช่นนี้

ต่อมา หญิงสาวที่เต้นในคลิปให้สัมภาษณ์ว่า พ่อแม่หนุ่มคนดังกล่าวว่าจ้างด้วยราคา 3 พันรูเบิล หรือราว 1 พัน 660 บาท เพื่อมาเต้นโชว์เป็นของขวัญวันเกิดลูกชายที่อายุครบ 20 ปี โดยไม่เคยรู้จักเป็นลูกค้ารายนี้มาก่อน พร้อมยอมรับว่า มาทำงานนอกสถานที่เป็นครั้งแรก และเธอได้แจ้งกับพ่อแม่แล้วว่า ห้ามเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี อยู่ในห้อง แต่พ่อแม่ที่จ้างก็ไม่ยอมฟัง เมื่อเริ่มน้องชายก็วิ่งเข้ามาเอง และบอกให้ออกไปจากห้องก็ไม่ยอม

ทั้งนี้ คณะกรรมการสอบสวนแห่งชาติรัสเซียกำลังตรวจสอบข้อเท็จจริงจากคลิปแล้ว เนื่องจากมีเด็กปรากฏอยู่ในคลิปด้วย

อ่านต่อทั้งหมด
สมัครสมาชิก
สมัครง่ายๆด้วย Facebook

ถ้าเคย สมัคร หรือ เข้าสู่ระบบด้วย Facebook ID

ในการเข้าสู่ระบบครั้งต่อไป คุณสามารถกดปุ่ม Login with Facebook ได้เลย

โดยไม่ต้องกรอกรหัสผ่านค่ะ

สร้างบัญชีผู้ใช้ใหม่